Combo Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn + Nhà Lãnh Đạo Dám Cho Đi (Bộ 2 Cuốn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Combo Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn + Nhà Lãnh Đạo Dám Cho Đi (Bộ 2 Cuốn) Nguồn gốc: NXB Trẻ, Tác giả: Bob Burg, JohnDavid MannNgười DịchThiên KhôiNXBNXB TrẻNăm XB2018Kích thước13 x 20.5Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongNXB TrẻSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KINH TẾ QUẢN TRỊ – LÃNH ĐẠO

COMBO NGƯỜI DÁM CHO ĐI BÁN ĐƯỢC NHIỀU HƠN + NHÀ LÃNH ĐẠO DÁM CHO ĐI (BỘ 2 CUỐN)

Combo Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn + Nhà Lãnh Đạo Dám Cho Đi

1. Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn

Với cuốn Người dám cho đi bán chạy khắp nước Mỹ, Bob Burg và John David Mann đã làm rúng động giới kinh doanh, cho thấy con đường viên mãn nhất, hiệu quả nhất để thành công chính là cho đi. Câu chuyện sâu sắc mà giản dị ấy đã truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người đọc khắp thế giới, nhưng một số người vẫn tự hỏi làm cách nào những bài học đó đứng vững qua thử thách đời thường của thế giới kinh doanh thực sự.

Giờ Burg và Mann đã trả lời câu hỏi đó bằng Người dám cho đi bán được nhiều hơn, một cẩm nang thực tế khiến việc cho đi trở thành điểm then chốt của một phương pháp bán hàng hiệu quả và có nhiều sức mạnh.

Hầu hết chúng ta nghĩ bán hàng là thuyết phục các khách hàng tiềm năng làm điều gì đó mà họ không thực sự muốn làm. Điều này về mặt tinh thần đã thiết lập nên một mối quan hệ đối địch và khiến quá trình bán trở nên khó khăn hơn nhiều.

Như Burg và Mann chỉ ra, khi người bán hàng tư duy như Người dám cho đi thì việc bán sẽ hiệu quả hơn (và khoan khoái hơn). Các tác giả nói, hãy nuôi dưỡng một mối quan hệ đáng tin cậy và tập trung chuyên chú vào việc tạo ra giá trị cho người khác, thành quả tốt đẹp sẽ tự động đến theo.

Minh họa bằng nhiều thí dụ những người bán hàng trong đời thực đã phát đạt nhờ cho đi nhiều hơn, Burg và Mann đưa ra những mẹo mực và chiến lược để bất kỳ ai trong nghề bán hàng cũng có thể bắt tay vào áp dụng ngay.

2. Nhà Lãnh Đạo Dám Cho Đi

Trong mười hai năm ở Marden Group, Ben đã thăng tiến từ bộ phận sale, sang quản trị sale, rồi sang quản lý bộ phận sale. Giờ, vào tuổi ba mươi bốn non trẻ, anh đã được bổ nhiệm vào một vị trí – tuy còn thời gian thử thách – ở phòng Sáp nhập & Thâu tóm đầy cạnh tranh của công ty. Nhiệm vụ của Ben là dẫn dắt một thương vụ – “một thương vụ nuột nà” (như lời sếp đã nhấn mạnh khi trao Ben công việc vào ba ngày trước) với công ty mới thâu tóm này, giúp họ trở thành một phần thành công, sinh lời cho Marden Group. Một đại gia đình hạnh phúc.

short note grammar & conversation - hoc dam thoai tieng anh chuan ngu phap

SHORT NOTE GRAMMAR & CONVERSATION – HỌC ĐÀM THOẠI TIẾNG ANH CHUẨN NGỮ PHÁP

Short Note Grammar & Conversation – Hoc Dam Thoai Tieng Anh Chuan Ngu Phap

Ban muon giao tiep bang tieng Anh that luu loat va tu nhien nhung chua nam vung ngu phap? Ban thieu tu tin khi tro chuyen bang tieng Anh vi so minh noi sai ngu phap?

Quyen Short Note Grammar & Conversation se giup ban vuot qua tro ngai nay. Sach cung cap day du kien thuc ngu phap thiet yeu nham dap ung nhu cau giao tiep cua ban trong cuoc song thuong ngay. Cac bai hoc duoc sap xep theo chuong trinh hoc trong 30 ngay. Nhung noi dung quan trong duoc trinh bay voi mau sac noi bat. Cac khung More explanation ghi loi giai thich de ban hieu ro hon ve diem ngu phap duoc de cap. Cac khung Word Choice cung cap mot so tu vung de ban thay the vao vi tri phu hop trong cau goc, tu do nhanh chong mo rong von tu va nang cao kha nang dien dat. Ngoai ra, hinh thuc trinh bay bat mat va nhung hinh minh hoa ngo nghinh se giup ban de dang ghi nho kien thuc.

Quyen sach nay la tai lieu can thiet doi voi hoc sinh, sinh vien va cung rat phu hop voi nhung ai muon nam vung ngu phap de giao tiep luu loat bang tieng Anh.