Combo Sách Âm Thanh (Bộ 4 Cuốn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Combo Sách Âm Thanh (Bộ 4 Cuốn) Nguồn gốc: Đinh Tị, Tác giả: Wee GalleryNgười DịchThùy DươngNăm XB2019Kích thước18 x 18Hình thứcBoard BookSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Sách Nói bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI SÁCH NÓI

COMBO SÁCH ÂM THANH (BỘ 4 CUỐN)

Combo Sách Âm Thanh (Bộ 4 Cuốn)

5 GIÁ TRỊ SÁCH ÂM THANH MANG LẠI

SÁCH ÂM THANH: BỘ SÁCH “BIẾT NÓI” ĐÁNH THỨC THÍNH GIÁC CHO TRẺ 0-6 TUỔI

Có một sự thật rằng, 80% bố mẹ có con trong độ tuổi nhỏ chưa áp dụng các tương tác âm thanhđể giúp thính giác trẻ nhạy bén. Trong khi theo Don Campbell – nhà giáo dục nổi tiếng thế giới, âm thanh giúp phát triển trí thông minh, sự sáng tạo và đặc biệt là khả năng tiếp thu ngôn ngữ, có tác dụng làm gia tăng các tiếp nối thần kinh, giúp phát huy tối ưu 100 tỉ tế bào thần kinh khi mới sinh của trẻ.

Đi từ những nghiên cứu về giá trị tuyệt vời của âm thanh với sự phát triển của trẻ 0-6 tuổi, bộ sách vừa ra mắt của Đinh Tị – Sách Âm thanh là bộ sách đầu tiên “biết nói” giúp trẻ xa rời smartphone, thức nhọn thính giác và hình thành khả năng giao tiếp.

#5 LỢI ÍCH DO BỘ SÁCH BEST-SELLER TRÊN AMAZON ĐEM LẠI:

1. Tác động mạnh mẽ đến thính giác chỉ qua một lần chạm

Hệ thống module, chip âm thanh hiện đại, mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực, sinh động. Âm lượng của các nút âm thanh vừa đủ để thu hút sự chú ý của trẻ mà không làm trẻ giật mình.

2. Phát triển tương tác thị giác ở giai đoạn nhận thức đầu tiên

Hình minh họa đơn giản nhưng sắc nét là điểm cộng phù hợp với khả năng thị giác của trẻ. Nhà tâm lý học trẻ em Elena Okulov (Nga) cũng cho rằng nên cho trẻ tiếp xúc với những màu sắc đơn giản để không gây kích ứng cho mắt trẻ và giảm thiểu nguy cơ khiến trẻ bức bối, khó chịu.

3. Tăng cường xúc giác vơi kích thích vận động ở trẻ nhỏ

Mỗi trang sách có phần in nổi đặc biệt và các nút bấm âm thanh kích thích trẻ chạm, tìm cách tương tác với các nút bấm giống như người lớn.

4. Kích thước vừa vặn với các trang sách được bo tròn an toàn thân thiện với đôi bàn tay non nớt của trẻ nhỏ.

5. Mang tới cho trẻ những giá trị giáo dục rất nhân văn

Các âm thanh trong sách được biên soạn một cách logic theo chủ đề, có thông điệp, nội dung rõ ràng với mức độ nhận thức tăng dần theo độ tuổi. Các bài học trong sách cha mẹ có thể lồng ghép khéo léo: Từ bài học phân biệt các âm thanh,  bài học kết nối các âm thanh thành câu chuyện đến bài học lắng nghe các âm thanh nhỏ trong cuộc sống,…

Bộ sách Âm thanh là món quà đầu đời, thắp lên tình yêu với sách của trẻ, là món quà tuổi thơ đặc biệt và sống động mà trẻ nhớ mãi về sau này.

#4 chủ đề song ngữ Anh – Việt:

♥ Suỵt! Gấu con sắp ngủ rồi – Cuốn sách về âm thanh của các loài vật vào ban đêm

♥ Bùm, bùm, chát! Ban nhạc hát- Cuốn sách giới thiệu các loại nhạc cụ cơ bản

♥ Ụm ò, cục tác! Nông trại đói rồi – Cuốn sách thú vị về những vật nuôi nông trại, một chủ đề gần gũi mà bạn nhỏ nào cũng thích

♥  Ú u, ú u! Xe cứu hỏa đến rồi. – Cuốn sách giới thiệu về các phương tiện giao thông

tong on a-z hoa hoc vo co thpt quoc gia (tap 1)

TỔNG ÔN A-Z HÓA HỌC VÔ CƠ THPT QUỐC GIA (TẬP 1)

Tong On A-Z Hoa Hoc Vo Co THPT Quoc Gia (Tap 1)

Cuon sach “Tong on A-Z Hoa hoc vo co THPT Quoc gia tap 1” la cuon sach Tong on Hoa Hoc Vo Co “DAU TIEN” tich hop toan bo kien thuc, nhung Tip, meo lam bai Hoa hoc vo co va bai tap co loi giai chi tiet.

Tong on A-Z Hoa hoc vo co THPT Quoc gia tap 1 giup hoc sinh trung binh – kha van co the on luyen va nam chac kien thuc, phuong phap giai nhanh bai tap Hoa Hoc tu tin chinh phuc 8 diem tro len trong bai thi Hoa Quoc Gia.

Cuon sach chia lam 6 chuyen de chinh: Dai duong ve kim loai, Kim loai phan nhom chinh va hop chat, Sat va hop chat cua sat, Crom va hop chat cua Crom, Nito – Photpho, Cac bon – Silic. Moi chuyen de chia thanh cac chu de trong tam thong qua 2 phan:

Phan 1: Tong on kien thuc trong tam theo chu de
– Chu de bam sat Sach giao khoa va trong tam bai thi Quoc Gia
– Tong on tat ca cac kien thuc can nho o giai doan nuoc rut
– Cong thuc, phuong phap giai nhanh va meo lam bai Hoa hoc vo co
– Hoc sinh mat goc co phuong huong hoc tap va on luyen trong thoi gian ngan de tong hop kien thuc trong tam

Phan 2: Bai tap van dung
Thanh thao ky nang lam bai tap Vat ly qua 4 giai doan:
– Giai doan 1 – Khoi dong: Nhan biet
– Giai doan 2 – Tang toc: Thong hieu
– Giai doan 3 – But phat: Van dung
– Giai doan 4 – Ve dich : Van dung cao

On luyen trong tam – Tong on kien thuc giai doan nuoc rut.

Hoc duoc cac meo, bi kip lam bai qua he thong loi giai chi tiet, phuong phap giai nhanh bai tap

Tong on A-Z Hoa hoc vo co THPT Quoc gia tap 1 phu hop cho giai doan on thi nuoc rut hoac nhung ban muon on tong hop tat tan tat kien thuc va bai tap trong tam co loi giai chi tiet.