Con Búp Bê Chắp Vá

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Con Búp Bê Chắp Vá Nguồn gốc: Đinh Tị , Tác giả: Irene Hannon Người Dịch Lộc Diệu Linh, Trương Huế NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 450 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 422 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

con bup be chap va

CON BÚP BÊ CHẮP VÁ

Hơn một tháng nay, Rachel Sutton đã sống trong cảm giác hồi hộp, căng thẳng và lo lắng kỳ lạ mà cô không thể nào tìm được nguyên nhân. Trong một lần tình cờ, cô nhặt được con búp bê Raggedy Ann với một miếng vá lớn ở trên mắt trái ở bãi đỗ xe của nhà hàng bán đồ ăn nhanh. Khi Rachel chạm vào con búp bê, cô đã có những phản ứng dữ dội, toàn thân lạnh toát, hơi thở dồn dập, nhịp tim tăng vọt và cả cơ thể không ngừng run rẩy.

ban da bao gio hon bo me chua

BẠN ĐÃ BAO GIỜ HÔN BỐ MẸ CHƯA

Các câu chuyện phần lớn khai thác khía cạnh nhân văn trong mối quan hệ tình cảm giữa người với người, đặc biệt là mối quan hệ giữa cha mẹ con cái, qua đó mà chạm tới những rung cảm khẽ khàng vốn được ẩn sâu trong lòng mỗi người. Thông qua những câu chuyện thực, nhân vật thực trong cuộc sống tác giả truyền đi những thông điệp sâu sắc và ý nghĩa, dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm ở người đọc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *