Con Có Thể Biến Thành Mọi Thứ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Con Có Thể Biến Thành Mọi Thứ Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Shinsuke YoshitakeNgười DịchMinh ChiNXBNXB Kim ĐồngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước16 x 16Số trang48Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

CON CÓ THỂ BIẾN THÀNH MỌI THỨ

“Con có thể làm được mọi thứ” – Quyển sách tranh với những hình vẽ vô cùng dễ thương, ngộ nghĩnh, kết hợp cùng những màn đối thoại đáng yêu, hài hước giữa mẹ và con.

Đố mẹ đây là cái gì?

Liệu mẹ có đoán ra được đáp án?

Đáp án thật sự của bé làm cho mẹ hết sức bất ngờ.

Câu hỏi thể hiện được sự sáng tạo, thông minh và hóm hỉnh của các bé.

SHINSUKE YOSHITAKE

Sinh năm 1973 tại tỉnh Kanagawa. Tác giả tốt nghiệp Đại học Tsukuba và đã hoàn thành khóa cao học về tạo hình tổng hợp của khoa Nghiên cứu Nghệ thuật, trường Đại học Tsukuba.

Tác phẩm “Đó có lẽ là quả táo”(Nhà xuất bản Bronze) của ông giành giải nhất trong đợt bình chọn sách tranh lần thứ 6 của tạp chí MOE và giải thưởng Ấn bản cho trẻ em Sankei lần thứ 61. Ông cũng đạt giải nhất trong đợt bình chọn sách tranh lần thứ 8 của tạp chí MOE với tác phẩm “Con có lí do mà”.Một số tác phẩm tiêu biểu của ông có thể kể đến như “Một “tớ” rất khác”, “Sau đó thì thế nào nhỉ?”, “Mãi mà không cởi được”(Nhà xuất bản Bronze), “Con có lí do mà”, “Con khó chịu lắm”(Nhà xuất bản PHP)… Shinsuke Yoshitake đã lập gia đình và có hai người con.

nha thu cung - ban ca bay mau - be tap nuoi ca

NHÀ THÚ CƯNG – BẠN CÁ BẢY MÀU – BÉ TẬP NUÔI CÁ

Viec nuoi thu cung giup tre em phat trien cac ki nang song quan trong, nhu long yeu thuong, su tu tin, trach nhiem, tinh ki luat…

Choi voi thu cung con giup cac be tang cuong van dong, giam bot cang thang sau nhung gio hoc tap met moi.

Nha thu cung la bo sach tap hop nhung cau chuyen nho de thuong, thong qua do cac be co the hoc duoc ki nang bo ich ve viec nuoi duong va cham soc cac ban thu cung cua minh.