Con Đường Tự Do Tài Chính

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Con Đường Tự Do Tài Chính Nguồn gốc: Nhã Nam, Tác giả: Bodo SchaferNgười DịchTùng LinhNXBNXB Thế GiớiNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 320Kích thước15.5 x 24Số trang319Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongNhã NamSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Phân Tích Kinh Tế bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KINH TẾ PHÂN TÍCH KINH TẾ

CON ĐƯỜNG TỰ DO TÀI CHÍNH

Bodo Schäfer đã viết trong cuốn sách này rằng: “GIÀU CÓ LÀ QUYỀN CỦA BẠN NGAY TỪ KHI CHÀO ĐỜI! Đừng bao giờ quên điều đó! Bạn xứng đáng có một chỗ đứng dưới ánh mặt trời. Hãy biến cuộc sống của bạn thành một kiệt tác. Hãy chứng minh cho bản thân và những người khác rằng bạn có thể trở nên giàu có trong vòng bảy năm.”

Những lời đầy cảm hứng đó đến từ một huấn luyện viên hàng đầu thế giới về tự chủ tài chính cá nhân,  người đang muốn giúp nhiều người thực hiện một giấc mơ đối với họ còn có vẻ hoang đường: Sở hữu 1 triệu euro đầu tiên trong đời!

Để làm điều đó, chúng ta sẽ không chỉ cố gắng hết sức mà còn phải làm với 110% sức mạnh; chúng ta không phải tự mình làm được tất cả, mà trước hết phải tự tìm cho mình một huấn luyện viên và mở ra một mạng lưới chuyên gia sau này; chúng ta nhận ra, giàu có và thành công không hẳn chỉ là may mắn, nó đòi hỏi những nguyên tắc, kỹ năng, thái độ và hiểu biết… Cuốn sách này giúp chúng ta tìm được những điều đó và biến chúng thành những thói quen quan trọng nhất trong cuộc đời trưởng thành của mình.  

thien tai doi nhom - team genius

THIÊN TÀI ĐỘI NHÓM – TEAM GENIUS

Dua tren nhung bao cao nghien cuu khoa hoc moi nhat, nhung nghien cuu tinh huong hap dan va nhung cau chuyen ke thu vi, cuon sach nay la minh chung cho thay viec thiet ke, thanh lap va quan ly nhung doi nhom vi dai khong phai la mot thu nghe thuat kho nhan. No hoan toan co the hoc hoi, trui ren de khai mo cac giai phap cho nhung van de cap thiet quyet dinh su thanh cong hoac lui tan cua to chuc.

Ben canh do, cuon sach cung dua ra goc nhin moi me ve vai tro cua doi nhom trong nang luc canh tranh cua cac to chuc, giup giai quyet nhung cau hoi can cot nhu: Lam the nao de tai to chuc cac doi nhom duoi chuan thanh nhung doi nhom sieu hang? Nhung doi nhom nao dang tien den thoai trao trong to chuc? Quy mo doi nhom nhu the nao de phu hop voi cong viec?

“Hoan toan thuyet phuc va cuc ky can thiet… Day la mot cuon sach tuyet voi ve thanh tich cua doi nhom, giup lam ro nhung dieu can biet ve mot chu de dang ngay cang cap thiet doi voi thanh cong cua to chuc.”

– Steve Forbes, Forbes

“Thien tai doi nhom mang den mot phuong phap thuc te de thuc day cac doi nhom sieu hang.”

– Satya Nadella, CEO, Microsoft