Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill Nguồn gốc: Saigon Books, Tác giả: Don M GreenNXBNXB Thế GiớiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước14 x 20.5Số trang274Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongSaigon BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Nhân vật – Bài Học Kinh doanh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KINH TẾ NHÂN VẬT – BÀI HỌC KIN…

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG – NHỮNG BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG VƯỢT THỜI GIAN CỦA NAPOLEON HILL

“Nếu là vài năm trước đây, tôi đã không thể viết quyển sách này, bởi như Henry David Thoreau đã viết: “Thật hão huyền khi ngồi viết sách trong khi bạn còn chưa trải nghiệm cuộc sống””

Tuy nhiên, từ khi may mắn được sống một cuộc đời mà nhiều người mơ ước, tác giả đã quyết định viết ra để những người khác có thể học hỏi từ quyển sách này – cũng giống như ông đã học được từ những người khác.

Don M. Green là một món quà quý giá cho những ai từng gặp gỡ ông. Và bây giờ bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được món quà đó vì bạn đang cầm trên tay quyển sách Công thức thành công – Những bí quyết thành công vượt thời gian của Napoleon Hill. Trong quyển sách này, Don đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời ông, một minh chứng cho thấy rằng dù chỉ được thụ hưởng một nền giáo dục “khiêm tốn” nhất, thì bạn vẫn có thể vươn đến một cuộc đời đầy thành tựu vĩ đại.

Don đã tiết lộ những bí mật và cách thức để đạt được thành công, đúc kết từ những giai thoại hay tiểu sử của những người thành công đã có ảnh hưởng rất lớn đến ông. Ông chia sẻ những viên ngọc quý từ những người thầy vĩ đại đó, kèm thêm kinh nghiệm của chính bản thân ông, với một cách tiếp cận gần gũi và dễ hiểu nhất để đưa bạn đến với thành tựu vĩ đại nhất của bạn. Bạn sẽ bật cười khi ông kể chuyện chú gấu cưng của ông đào tẩu lúc ông có ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên trong đời – mở một sở thú và quầy lưu niệm. Rồi bạn sẽ thấy những ý tưởng khởi nghiệp đã sớm nảy nở thế nào trong cuộc đời đầy thành công và những thành tích ấn tượng của ông trong ngành công nghiệp dịch vụ thương mại. Ông trở thành chủ tịch và CEO của ngân hàng từ khi còn rất trẻ, 41 tuổi. Ngày nay, ông là CEO của Quỹ Napoleon Hill. Don làm việc không ngừng nghỉ để quảng bá những lời dạy của Napoleon Hill trên toàn thế giới, truyền cảm hứng và kiến tạo nên một thế hệ các doanh nhân và những người thành đạt mới. Sự đóng góp mà không bao giờ đòi hỏi được công nhận của ông cho thế giới này là một minh chứng cho sự thành công và cuộc đời cống hiến tận tụy của ông để giúp đỡ người khác. Hãy đọc Công thức thành công – Những bí quyết thành công vượt thời gian của Napoleon Hill và khi bạn đã hiểu về con người này, bạn sẽ nhận ra con đường dẫn đến thành công của chính mình.
bai hoc vo gia tu nhung dieu binh di (tai ban 2019)

BÀI HỌC VÔ GIÁ TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ (TÁI BẢN 2019)

Bai Hoc Vo Gia Tu Nhung Dieu Binh Di (Tai Ban 2019)

Trong bat ky thoi dai nao, van de phat trien con nguoi cung luon duoc quan tam va chu trong. Dieu nay nham nuoi duong nhan cach va phat huy tai nang cua con nguoi. No bao gom nhieu van de nhu quan ly thoi gian, giai toa su cang thang, nang cao tri nho va suc manh cua nao bo, tang cuong suc khoe va thanh cong…

Cuon sach Bai hoc vo gia tu nhung dieu binh di gom nhung cau chuyen khoi goi cam hung va tinh than hoc hoi cua moi nguoi ve thai do va ung xu de co duoc mot cuoc song an nhien, hanh phuc. Day chinh la ket qua cua nhung no luc khong ngung cua Tien si Francis Xavier – mot bac thay ke chuyen, nguoi da doc hang ngan cuon sach va tham du rat nhieu hoi thao cung nhu cac chuong trinh dao tao ve thai do song va phat trien nhan cach con nguoi.

Cuon sach nay la tap hop cac cau chuyen tuyet voi tu khap noi tren the gioi, tu moi tang lop xa hoi. Day la nhung cau chuyen ngan gon ma ban co the ke cho ban be, nguoi than cua minh nghe trong cac buoi tiec, khi thuyet trinh noi cong so hoac khi ke chuyen cho con tre moi ngay. Moi chung ta deu co the doc nhieu lan nhung cau chuyen trong cuon sach nay va bao gio cung rut ra cho minh duoc nhung bai hoc quy gia. Day that su la mot mo vang ma neu biet cach khai thac va su dung, ban se co duoc mot kho tang vo gia. Ban se duoc thuong thuc nhung cau chuyen giau tinh triet ly va nhan sinh. Phan cuoi cua cau chuyen khong duoc giai dap ngay ma nguoi doc phai tu suy nghi ve cau tra loi. Tat ca deu phai suy nghi that ky luong va lien he voi nhung tinh huong xay ra trong cuoc doi minh. Phuong phap nay duoc nhieu nguoi danh gia cao vi no lam thay doi tu tuong va khien ho khong ngung hoc hoi de hoan thien chinh minh.

Hay doc cuon sach bang tinh than coi mo, co gang tim ra loi giai dap cho cac cau hoi o cuoi moi cau chuyen truoc khi tham khao phan dap an cua chung toi o cuoi quyen sach. Dieu quan trong la ban nen suy nghi that ky ve thong diep cua moi cau chuyen cung nhu rut ra cho minh nhung bai hoc quy gia hon la doc luot qua chi de giai tri. Day thuc su cung la mot mon qua nhieu y nghia danh cho con cua ban. Nhung cau chuyen trong cuon sach se giup tre tu rut ra cho minh nhung bai hoc quy gia va hoan thien ban than ma khong can den nhung loi “giao huan” cua cha me nhu ngay truoc. Nho do, ban se co vai tro nhu mot nguoi huong dan cho con doc sach, mot nguoi ban dong cam cung con trong nhung y nghia an sau moi cau chuyen.