Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ Nguồn gốc: Minh Long, Tác giả: Andy PanNgười DịchNguyễn Hải ĐăngNXBNXB Lao ĐộngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 360Kích thước13.5 x 20.5Số trang352Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

CÔNG TY VUI VẺ LÀM ĂN SUÔN SẺ

Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ

Tôi vẫn nhớ cái ngày tôi tạo nên một tiếng vang trong thế giới ảo . Đó là một ngày sau khi tôi công bố kết quả khảo sát quy mô toàn quốc đầu tiên về “ Hạnh phúc tại nơi làm việc “ ở Singapore tới giới truyền thông . Andy đã gửi cho tôi một tin nhắn chúc mừng , đồng thời hỏi tôi về một cụm từ tôi đã dùng ể mô tả những kết quả khảo sát.

Cụm từ đó là “ Chẳng-vui- lắm “

Thật ngạc nhiên , cụm từ này đã trở thành hiện tượng

Một cụm từ đến với tôi một cách rất bản năng đã trở thành một trong những cụm từ được đưa lên mạng xã hội Twitter nhiều nhât trong tuần . Một trong những blogger nổi tiếng nhất của Singapore là Mr. Brown đã đặt hashtag cụm từ này trong rất nhiều bài viết để chia sẻ với những độc giả trung thành của mình về kết quả cuộc khảo sát toàn quốc và ý nghĩa của nó . Bất ngờ thay , ngày cả các trang web mua sắm trực tiếp cũng đã bắt đầu cho ra mắt những sản phẩm có dòng chữ “ Chẳng-vui-lắm”

Tuy nhiên , đã có rấy nhiều các phản ứng trái ngược từ công chúng : từ đồng ý đơn thuần hay không đồng ý đến hoài nghi , chỉ trích . Phản ứng và mối quan tâm ngập tràn cho cụm từ đó rõ ràng đã gợi ý cho chúng ta biết người dân Singapore quan tâm tới hạnh phúc trong công việc nhiều như thế nào . Chúng ta bất ngờ đuơc nhắc nhở rằng hạnh phúc không phải một giấc mơ bị lãng quên khi ta theo đuổi thịnh vượng và tiến bộ . Nhiều người trong số chúng ta không biết phải tìm kiếm hạnh phúc ở nơi nào , chưa nói gì đến chuyện sống với nó và theo đuổi nó , đặc biệt là trong địa hạt công việc .

Thực sự không may và đáng buồn khi chỉ có một số ít người Singapore có thể khẳng định rằng họ thích hoặc yêu công việc mình đang làm . Theo tôi , Andy là một trong những trường hợp ngoại lệ đó . Cuốn sách Công ty vui vẻ làm ăn suôn sẻ của Andy được xuất bản thật đúng lúc và thích hợp . Dù thông tin được trình bày trong sách không hoàn toàn mới mẻ , Andy đã làm xuất sắc việc tổng hợp tất cả các nghiên cứu quan trọng và kết hợp kinh nghiệm cá nhân cùng chuyên môn của mình nhằm mang lại lợi ích cho độc giả . Cuốn sách này là mối liên kết quan trọng giữa lí thuyết và thực hành về hạnh phúc . Với nhiều lời khuyên thiết thực , đời thường , cuốn sách mang lại hi vọng và khả năng tìm thấy hạnh phúc trong công việc cho độc giả , và tôi có thể khẳng định bất kì ai mong muốn hạnh phúc hơn tại nơi làm việc đều phải đọc cuốn sách này

bac si ma gioi - tap 5

BÁC SĨ MA GIỚI – TẬP 5

Bac Si Ma Gioi – Tap 5

Cuoc song cua co nu sinh cap 3 Kasuga Kotoko luon co su hien huu cua nhung sinh vat thuoc the gioi bong dem boi kha nang nhin yeu ma bam sinh. Ngay no, Kotoko gap Gokokuji Kuro, mot hoc sinh moi chuyen truong vo cung it noi. Kotoko co long tot canh bao cho Kuro ve con yeu khong lo dang bam riet lay cau, nhung co nam mo co nang cung khong the ngo than the thuc su cua Kuro lai lien quan den yeu quai nhieu hon minh tuong tuong. Ki thuc Kuro chinh la mot bac si chuyen chua benh cho yeu quai, lang thang khap noi va chua tri cho bat cu yeu ma bi thuong nao cau ta tinh co bat gap.

Noi dung cua Bac si ma gioi bao gom nhieu mau chuyen nho, thuat lai nhung cuoc phieu luu cua Kotoko va Kuro trong the gioi ki bi, noi ton tai cac loai yeu quai song song voi cuoc song cua con nguoi. Neu da yeu thich cac bo truyen tranh mang mau sac ma mi va nhung de tai dam chat tam linh Nhat Ban, thi Bac si ma gioi chac chan se lam ban thich thu!