Cùng Bé Lớn Lên – Ở Trường Vui Thật!

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Cùng Bé Lớn Lên – Ở Trường Vui Thật! Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: , Tác giả: : Nhiều tác giả, Dịch giả: Ngô Diệu Châu dịch NXB NXB Kim Đồng Năm XB 11-2016 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 18.5 x 20.5 Số trang 24 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

CÙNG BÉ LỚN LÊN – Ở TRƯỜNG VUI THẬT!

Tuyển tập “Cùng bé lớn lên” là bộ sách tranh dành cho bé với những hình minh họa gần gũi và ấm áp, kèm theo đó là những câu chuyện ngộ nghĩnh mà thân thương. Bộ sách là một lựa chọn lí tưởng dành cho cha mẹ khi muốn kể cho các bé những câu chuyện ấm áp trước giờ đi ngủ, hay những lúc muốn chơi đùa cùng con. Bộ sách trọn bộ gồm 10 cuốn: “Bố mẹ ru con ngủ”, “Cuộc phiêu lưu của những bé búp bê”, “Dạo chơi ở xứ sở thần tiên”, “Sinh vật biển kì thú”. “Những tấm gương giúp con khôn lớn”, “Muôn màu xe cộ”, “Những chuyến du lịch ý nghĩa”, “Xe cứu hỏa năng nổ”, “Ở trường vui thật”, “Chúng tớ là siêu nhân”.

trang chau phi (song ngu viet anh) - ga sao va dan ruoi tham lam (tai ban 2016)

TRĂNG CHÂU PHI (SONG NGỮ VIỆT ANH) – GÀ SAO VÀ ĐÀN RUỒI THAM LAM (TÁI BẢN 2016)

Từ nhiều thế kỉ nay, những câu chuyện dân gian cổ xưa đã được kể cho những đứa trẻ với đôi mắt mở tròn xoe đang ngồi quanh đống lửa, dưới vầng trăng châu Phi. Mỗi câu chuyện đều chứa đựng một chút trí tuệ để những đứa trẻ ấy lắng nghe, cười vang, và học hỏi.