Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8 Nguồn gốc: Quang Van Books, Tác giả: Kota NozomiNgười DịchNhư NữNXBNXB Phụ NữNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước13 x 18Số trang280Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Light Novel bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC LIGHT NOVEL

CUỘC CHIẾN SIÊU NHIÊN GIỮA ĐỜI THƯỜNG – TẬP 8

Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8

Tập tiếp theo trong series Cuộc chiến siêu nhiên giữa đời thường, một series light novel hài hước học đường cực kì thú vị, nơi những thành viên trong câu lạc bộ văn học đột nhiên đến một ngày thức tỉnh siêu năng lực. Câu chuyện lần này kể về vở kịch nhỏ trong lễ hội văn hóa trường, khi mà nàng Juliet nhỏ tuổi đã trót phải lòng chàng Romeo đang học cấp ba.

Những chuyện đời thường nhảm nhí đã quay trở lại sau một hồi vắng bóng!

Lần này, các thành viên câu lạc bộ văn học đang phải tất bật tập kịch để chuẩn bị cho lễ hội văn hóa của trường. Nếu Andou là nam chính của vở kịch, vậy, vai nữ chính được Andou chọn sẽ là ai?! “Cái tình huống bị cả bốn cô thiếu nữ dồn hỏi như thế này… chắc chắn không phải là harem đâu.

Đây phải là địa ngục. Bị con gái vây vào giữa, dồn hỏi xem ‘cậu chọn ai’, đây chắc chắn là địa ngục rồi”.

Vẫn tiếp tục là những rắc rối nho nhỏ, đời thường cần giải quyết. Năng lực siêu nhiên vẫn tiếp tục được sử dụng cho những hoạt động nhảm nhí để đáp ứng tính chuuni của nhân vật chính. Vẫn là câu lạc bộ văn học với những thành viên vô cùng gắn bó.

Và, tình yêu (cuộc chiến) của nhóm bạn bè (đối thủ) ấy vẫn đang tiếp diễn.
nhat ky quan sat poyopoyo - tap 4

NHẬT KÝ QUAN SÁT POYOPOYO – TẬP 4

Nhat Ky Quan Sat Poyopoyo – Tap 4

Poyopoyo xoay quanh mot con meo mau cam co hinh cau mang ten Poyo, va nhan nuoi. Luc dau, em trai Hide rat ghet Poyo, nhung qua tung ngay, Hide cang gan gui voi Poyo hon. Mot cau chuyen hai huoc va dang yeu danh cho nhung nguoi yeu thich meo. Ban se khong the nao “tu choi” duoc chu meo Poyo Poyo mum mim nay dau…