Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 3

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 3 Nguồn gốc: Skybooks, Tác giả: Bạch TràNgười DịchHiếu TàuNXBNXB Dân TríNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 200Kích thước18 x 18Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Tranh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TRUYỆN TRANH

cuoc song thuong luu cua hoang de meo - tap 3

CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU CỦA HOÀNG ĐẾ MÈO – TẬP 3

Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 3 – thế giới này nằm trong tay ta

Tựa sách vạn bản – Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo sắp comeback cực hoành tráng vào vào cuối năm 2018.

Vẫn là những câu chuyện thú vị xoay quanh cẩu nô tài Âu Mai Gót và vị hoàng đế cao cao tại thượng mà “ai cũng biết là ai đấy”.

Vẫn là chàng trai già “hết đát” ngày này qua tháng nọ vẫn chăm chỉ làm con sen hầu hạ các thượng đế.

Vẫn là một gia đình lạc quẻ với những câu chuyện cực đáng yêu mà mỗi lần nghĩ đến lại cười đau cả ruột.

Những tưởng “thế lực” của hoàng thượng sẽ không bao giờ lung lay. Ấy thế mà… đã có sự thay đổi. Liệu ngai vàng của hoàng thượng có bị lung lay? Liệu những nhân vật mới có thể hòa nhập với gia đình nhí nhố này hay không? Câu trả lời sẽ có trong tập 3 của bộ truyện Hoàng đế mèo – Cuốn tự truyện của con mèo quyền lực nhất thế giới.

Khi đọc Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo, hẳn những “con sen ngoan đạo” như chúng ta sẽ thấy cảnh đời của chính mình ngay trong những trang truyện đáng yêu của Bạch Trà. Chính xác đến mức vừa đọc vừa gật gù đúng là không sai đi đâu.

Sau tất cả những bất hòa, những cãi cọ… thì họ vẫn là một gia đình.

where is the tower of london?

WHERE IS THE TOWER OF LONDON?

The Tower of London holds almost a thousand years’ worth of secrets!

The Tower of London draws more than 2 million visitors a year! Almost 1,000 years old and first built by William the Conqueror in 1066, the tower has been a fortress, a palace, a zoo, and an exhibit site for the amazing Crown Jewels. But the tower’s reputation as a prison is probably what accounts for its popularity! Two young princes in the time of King Richard III were never again heard from after entering the castle, and two of King Henry VIII’s wives were held captive here. Author Janet B. Pascal brings to life one of the most fascinating landmarks in the world.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *