Đắc Nhân Tâm

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đắc Nhân Tâm Nguồn gốc: Nhã Nam, Tác giả: Dale CarnegieNgười DịchPhan Linh LanNXBNXB Thế GiớiNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 350Kích thước15.5 x 24Số trang343Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongDONALD TRUMP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆNSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

ĐẮC NHÂN TÂM

Đắc nhân tâm, nghĩa là sống sao cho đẹp lòng người, nhằm tạo dựng một cuộc sống an vui trong đời tư, thiện chí và đầy tinh thần hợp tác trong công việc. Lẽ thường sẽ chẳng bao giờ có một chiếc chìa khóa vạn năng mở ra mọi thành công. Bạn phải thông minh, đắc lực, nhiệt huyết và dấn thân. Nhưng Dale Carnegie sẽ nói rằng còn một điều cốt yếu nữa mà ta phải học: kỹ năng thu phục lòng người.

Được xuất bản lần đầu tiên cách nay ngót gần một trăm năm, được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới, với vài chục triệu bản được bán ra, Đắc nhân tâm của Dale Carnegie luôn được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều quốc gia, đã giúp hàng triệu người gặt hái được thành công trong cuộc sống. Bản thân Warren Buffett, nhà đầu tư huyền thoại người Mỹ, đã đọc Đắc nhân tâm ngay từ thuở thiếu niên và tấm bằng duy nhất được treo trong phòng làm việc của Buffett chính là chứng chỉ từ khóa đào tạo của Dale Carnegie. Tất cả như đều minh chứng cho sức hấp dẫn phổ biến và giá trị cốt lõi của Đắc nhân tâm, một hiện tượng xuất bản có sức sống bền lâu hơn những trào lưu thời thượng chóng tàn.

Đọc Đắc nhân tâm, nghiền ngẫm những mẩu chuyện thường nhật do chính Dale Carnegie hay các học viên của ông kể lại, hoặc những bài học rút ra từ trong sử sách mà ông dày công sưu tầm, ta chợt nhận ra một điều giản dị rằng nghệ thuật đối nhân xử thế chính là mảnh ghép cuối cùng để làm nên một công thức thành công mỹ mãn, bằng sự bình tâm suy xét, chỉnh đốn bản thân, bằng sức mạnh của lòng chân thành và sự cảm thông.  
moi dieu em can biet truoc ngay di mau giao

MỌI ĐIỀU EM CẦN BIẾT TRƯỚC NGÀY ĐI MẪU GIÁO

Truoc khi di mau giao em can chuan bi nhung gi?

Nhung do nao em can mang theo den lop?

Em se hoc nhung gi o truong?

Bua trua o truong thi the nao?

Mot ngay o truong se ra sao?…

5 nguoi ban tot bung trong cuon sach nay se bat mi cho em tat tat moi dieu ve truong mau giao, tat tat nhung gi em can biet truoc khi den truong, va con day em nhung kien thuc co ban ve chu cai, so dem, mau sac, hinh khoi, thoi tiet, con vat… de em them tu tin va vui ve den truong.