Dẫn Dắt Người Dùng (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dẫn Dắt Người Dùng (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Nir Eyal Người Dịch Trần Trọng Hải Minh NXB NXB Lao Động – Xã Hội Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 280 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Quản Trị – Lãnh Đạo /

dan dat nguoi dung (tai ban 2018)

DẪN DẮT NGƯỜI DÙNG (TÁI BẢN 2018)

Dẫn dắt người dùng giải thích bí mật đằng sau thiết kế của nhiều sản phẩm và dịch vụ định hình thói quen thành công mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Dù không thể bao quát mọi khía cạnh do các công trình học thuật về chủ đề này rất nhiều, nhưng cuốn sách sẽ cung cấp một công cụ thực hành hiệu quả cho các bạn – những nhà sáng tạo và doanh nhân đang nhắm tới việc xây dựng các thói quen vì mục đích tốt đẹp. Tác giả đã tập hợp những nghiên cứu phù hợp nhất, những kiến thức hữu ích nhất để lập ra một quy trình thành công cho các nhà sáng tạo.

hbr guide to - quan ly sep va dong cap (tai ban 2018)

HBR GUIDE TO – QUẢN LÝ SẾP VÀ ĐỒNG CẤP (TÁI BẢN 2018)

Đúc kết kinh nghiệm từ các chuyên gia quản trị, Quản lý sếp và đồng cấp sẽ cung cấp những thông tin, công cụ giúp bạn cải thiện được việc:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *