Dẫn Luận Về Đức Phật

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dẫn Luận Về Đức Phật Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang , Tác giả: Michael Carrithers NXB NXB Hồng Đức Năm XB 03-2016 , Trọng lượng (gr): 340 Kích thước 20 x 12 Số trang 174 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Tôn Giáo /

DẪN LUẬN VỀ ĐỨC PHẬT

Michael Carrithers dẫn dắt chúng ta đi qua những trần thuật khác nhau về cuộc đời và các giáo huấn của Đức Phật. Ông cũng khảo sát kỹ càng về đời sống xã hội Ấn Độ thời Đức Phật tại thế và dấu vết của đời sống ấy trong sự phát triển tư tưởng của ngài.

dan luan ve kito giao

DẪN LUẬN VỀ KITÔ GIÁO

Cuốn sách Dẫn luận về Kitô giáo rất ngắn gọn này thăm dò những chiều kích văn hoá và thiết chế của Kitô giáo, cung cấp một bức chân dung mới mẻ, sinh động và chân thực về tông giáo đông tín đồ nhất trên thế giới qua suốt hai thiên niên kỉ. Sách phân biệt ba kiểu thức chủ yếu của Kitô giáo – Giáo hội, Kinh thánh, và Huyền học – và khảo sát những sự xung đột của ba kiểu thức ấy với nhau và với xã hội rộng mở hơn.