Dẫn Luận Về Kierkegaard

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dẫn Luận Về Kierkegaard Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang , Tác giả: Patrick Gardiner Người Dịch Thái An NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 260 Kích thước 12 x 20 Số trang 214 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Cty Văn Hóa Văn Lang Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Triết Học- Lý Luận Chính Trị bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Chính Trị – Pháp Lý – Triết Học / Triết Học- Lý Luận Chính Trị /

DẪN LUẬN VỀ KIERKEGAARD

Soren Kierkegaard là một trong những triết gia độc đáo nhất của thế kỷ 19, với các tác phẩm về tôn giáo, tâm lý học và văn học. Những di sản sách triết học gây ấn tượng của ông đã là nguồn cảm hứng cho nhiều khuynh hướng tư tưởng của thế kỷ 20, đặc biệt là sự trỗi dậy của chủ nghĩa hiện sinh.


500 bai tap toan 8 chon loc (tai ban 2017)

500 BÀI TẬP TOÁN 8 CHỌN LỌC (TÁI BẢN 2017)

Cuốn sách 500 Bài Tập Toán Lớp 8 Chọn Lọc được biên soạn bao gồm 500 bài tập Toán được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với chương trình Toán lớp 8 hiện hành. Trong đó có những bài Toán trắc nghiệm vận dụng trực tiếp kiến thức đã học, có những bài đòi hỏi phải suy luận, vận dụng kiến thức một cách sáng tạo nhằm củng cố nâng cao kiến thức cho học sinh. Ngoài ra, cuốn sách còn có những bài toán rèn luyện kỹ năng tính toán, có những bài toán rèn luyện năng lực tư duy giúp học sinh phát triển trí thông minh.