Dẫn Luận Về Kitô Giáo

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dẫn Luận Về Kitô Giáo Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang , Tác giả: Linda Woodhead NXB NXB Hồng Đức Năm XB 03-2016 , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 20 x 12 Số trang 221 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Tôn Giáo /

DẪN LUẬN VỀ KITÔ GIÁO

Cuốn sách Dẫn luận về Kitô giáo rất ngắn gọn này thăm dò những chiều kích văn hoá và thiết chế của Kitô giáo, cung cấp một bức chân dung mới mẻ, sinh động và chân thực về tông giáo đông tín đồ nhất trên thế giới qua suốt hai thiên niên kỉ. Sách phân biệt ba kiểu thức chủ yếu của Kitô giáo – Giáo hội, Kinh thánh, và Huyền học – và khảo sát những sự xung đột của ba kiểu thức ấy với nhau và với xã hội rộng mở hơn.

dan luan ve hanh phuc

DẪN LUẬN VỀ HẠNH PHÚC

Cuốn sách chỉ ra Hạnh phúc quan trọng như thế nào? Có đo lường được hạnh phúc không? Điều gì làm chúng ta hạnh phúc? Nhân loại luôn quan tâm tới các câu hỏi này. Đối diện với biến động môi trường và kinh tế, con người có thể tự vấn rằng mình thực sự cần những gì để thịnh vượng và sống tốt đẹp.