Dẫn Luận Về Quảng Cáo

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dẫn Luận Về Quảng Cáo Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang , Tác giả: Winston Fletcher Người Dịch Trịnh Huy Hóa NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 242 Kích thước 12 x 20 Số trang 222 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tâm lý bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Tâm lý /

DẪN LUẬN VỀ QUẢNG CÁO

Quảng cáo làm việc như thế nào không phải là câu hỏi đơn giản. Quảng cáo là một thực thể đa dạng và các chiến dịch quảng cáo phát huy tác dụng (hoặc không hiệu quả) theo một loạt những cách thức khác nhau. Hầu hế các quảng cáo thuyết phục người ta mua hàng hóa, nhưng bằng cách nào? Và nó nhằm thuyết phục ai? Trong cuốn Dẫn luận về Quảng cáo, Winston Fletcber, một chuyên gia có kiến thức sâu rộng sẽ xua tan một vài chuyện hoang đường và những hiểu lầm xung quanh hoạt động quảng cáo.

dan luan ve tinh than kinh doanh

DẪN LUẬN VỀ TINH THẦN KINH DOANH

Sự quan tâm chú ý đến các doanh nhân hiện đang bùng nổ trên các phương tiện truyền thông đại chúng cũng như trong kinh doanh, chính sách, và giáo dục. Nhưng doanh nhân làm gì và tại sao những gì họ làm lại quan trọng như vậy?