Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Jack Canfield , Mark Victor Hansen Người Dịch Vi Thảo Nguyên , Huỳnh Công Khanh NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 210 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 191 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

DÀNH CHO NHỮNG CON NGƯỜI VƯỢT LÊN SỐ PHẬN

Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn. Những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, một khi đã được truyền cảm hứng, bạn đếu có thể đem đến những điếu tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh.

chicken soup for the soul - vuot qua thu thach dau doi

CHICKEN SOUP FOR THE SOUL – VƯỢT QUA THỬ THÁCH ĐẦU ĐỜI

Sáu năm trước, chúng tôi đã thực hiện cuốn Chicken Soup for the Teenage Soul. Như các bạn đã biết, cuốn sách ấy đã được đón nhận nồng nhiệt, và hàng triệu độc giả trẻ đã tìm thấy nguồn an ủi cũng như sự động viên trong những câu chuyện được viết bởi chính những người bạn đồng trang lứa với mình. Chúng tôi đã nhận được hàng ngàn lá thư yêu cầu biên soạn thêm những quyển sách dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Những lời yêu cầu này, cùng với rất nhiều câu chuyện được gửi đến đã mang lại cho chúng tôi sự động viên cũng như nguồn tư liệu cần thiết để tiếp tục thực hiện các tập sách.