Danh Tác Thế Giới – Rômêô Và Juliét (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Danh Tác Thế Giới – Rômêô Và Juliét (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: W Sếchxpia, Hơ Sun Bông, Sin Ưng SớpNgười DịchNguyễn Thị ThắmNXBNXB Kim ĐồngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 220Kích thước14.5 x 20.5Số trang204Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA CÂU CHUYỆN DANH NHÂN N…

DANH TÁC THẾ GIỚI – RÔMÊÔ VÀ JULIÉT (TÁI BẢN 2018)

W.Sếchxpia (1564-1616) là nhà thơ, nhà viết kịch bậc thầy của nước Anh. Với các tác phẩm tiêu biểu như: MÁCBÉT, OTENLÔ, VUA LIA… Trong đó không thể không kể đến RÔMÊÔ VÀ JULIÉT – “Vở kịch làm rung động tất cả mọi trái tim, ở mọi thời đại”. Tác phẩm là câu chuyện kể về sự mâu thuẫn, lòng thù hận giữa hai gia đình Môntaghiu và Capiulét. Thật trớ trêu, một tình yêu say đắm đã nảy nở giữa hai người con của hai nhà ấy. Chàng Rômêô chung thuỷ và nàng Juliét trong trắng, ngây thơ đã không được hạnh phúc bên nhau mà còn phải đón nhận một kết cục buồn thảm, chỉ vì sự kình địch của hai gia đình. Phải biết trân trọng tình yêu, mở rộng vòng tay bao dung và nhân ái, đừng để sự thù hận làm hoen ố tâm hồn. Đó chính là thông điệp mà tác phẩm muốn nhắn nhủ bạn đọc.

combo nhung bai hoc an toan cung gau mila (bo 5 cuon)

COMBO NHỮNG BÀI HỌC AN TOÀN CÙNG GẤU MILA (BỘ 5 CUỐN)

Combo Những Bài Học An Toàn Cùng Gấu Mila (Bộ 5 Cuốn)

1. Những Bài Học An Toàn Cùng Gấu Mila – Tớ Sẽ Không Nói Dối Nữa

Gấu mẹ đang tất bật trong phòng bếp, tay cầm lọ đựng muối, ngó đầu ra hỏi gấu Mila: “Mila ơi, muối mà hôm qua mẹ nhờ con đi mua đâu rồi?”

Mila trả lời mẹ, nhưng lại có vẻ ngập ngừng xấu hổ: “Con…con bị vấp ngã nên đánh rơi mất tiền…, con tìm mãi không thấy mẹ ạ!”

2. Những Bài Học An Toàn Cùng Gấu Mila – Tớ Không “Tè Dầm” Nữa Rồi!

Gấu Mila tỉnh giấc và hoảng hốt kêu lên” Chết rồi, sao lại ướt thế này nhỉ?

Thì ra đêm qua, Mila đã tè dầm. Sáng nay, khi gấu mẹ đang mang chiếc ga giường bị ướt ra ngoài sân để chuẩn bị giặt và phơi thì có 2 bạn cáo tuyết đi ngang qua. Trông thấy vết tích trên ga giường, hai bạn liền thì thầm với nhau rồi cười khúc khích.

3. Những Bài Học An Toàn Cùng Gấu Mila – Không Được Bắt Nạt Bạn Nhé

“Sói Tuyết không được đánh bạn”

Nghe thấy gấu Mila hét toáng lên, thầy tuần lộc vội vàng bước vào lớp. Thầy trong thấy sói tuyết David đang giơ nắm đấm lên trước mặt bạn thỏ trắng.

Gấu Mila liền dắt bạn thỏ trắng đang khóc nức nở đến bên thầy tuần lộc và nhanh nhảu thưa: “Thưa thầy, bạn sói tuyết lại bắt nạt bạn thỏ trắng ạ!”

4. Những Bài Học An Toàn Cùng Gấu Mila – Học Cách Tiếp Khách Đến Chơi Nhà

Hôm nay, nhà gấu Mila có khách đến chơi. Nghe tiếng chuông reo gấu mẹ đon đả ra mở cửa và đón khách vào nhà: “Xin chào! Mời mọi người vào đây! Cảm ơn cô chú tuần lộc và các cháu đã từ xa tới thăm lại còn mang cả hoa quả cho nhà tôi nữa. Thật là chu đáo quá!”

5. Những Bài Học An Toàn Cùng Gấu Mila – Tớ Sẽ Không Lề Mề Nữa

“Mila ơi, dậy thôi con!”

Gấu mẹ đã gọi Mila mấy lần rồi nhưng Mila vẫn còn nằm ườn trên giường, uể oải trả lời mẹ: “Chờ con một tí nữa thôi…”