Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! (T2)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! (T2) Nguồn gốc: Panda Books, Tác giả: Chu Y Điểm ThủNXBNXB Văn HọcNăm XB03-2013, Trọng lượng (gr): 600Kích thước20.5 x 14.5Số trang540Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongPanda BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

DARLING CHÚNG TA LY HÔN NHÉ! (T2)

Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé! (T2)

Thông qua vấn đề ngoại tình trong hôn nhân, tác giả muốn gửi tới bạn đọc thông điệp: những ai đã từng phạm phải sai lầm đều sẽ phải trả giá cho hành vi sai lầm đó. Hi vọng các thế hệ thanh niên hiện đại có cái nhìn đúng đắn về tình yêu, hôn nhân! Nếu hôn nhân đã rời khỏi quỹ đạo của nó, khi bạn ngoảnh đầu lại sẽ phát hiện ra tình yêu không còn ở vị trí cũ chờ bạn nữa rồi.

Lưu Hồng Huy, đạo diễn phim “Liệu ngày mai có đến”

Tôi luôn nghĩ rằng trong xã hội hiện nay không có quá nhiều người hoàn mỹ, cho dù là về tâm hồn hay thể xác. Tuy nhiên cho dù là người thế nào cũng đều có thể tìm cho mình một thế giới hoàn mỹ ngay cả khi bản thân không hoàn mỹ.

Hồng Linh, chuyên gia tình cảm, hôn nhân nổi tiếng của Trung Quốc.

Người nghèo khổ có cách hạnh phúc của người nghèo khổ, người giàu có cách hạnh phúc của người giàu. Cho dù là kiểu hạnh phúc nào thì trước tiên phải tìm được nguồn gốc của hạnh phúc. Nếu không tìm được nguồn gốc của hạnh phúc, chúng ta sẽ không bao giờ thoát ra khỏi sự đeo bám của thứ tình cảm nội tâm đầy rắc rối.
Có thể cuốn tiểu thuyết này sẽ hướng dẫn mọi người làm thế nào để nhận định rõ bản chất của hạnh phúc, để từ đó có thể sống một cách đúng đắn hơn.

Tô Hà, nhà chế tác điện ảnh.

mot la bao nhieu

MỘT LÀ BAO NHIÊU

Mot La Bao Nhieu

‘Kinh Pháp hoa nói: ‘Mọt là tát cả, tát cả là mọt’. Ví dụ, mọt hạt cát gọi là mọt, mọt can phòng cũng gọi là mọt, mọt thành phó cũng là mọt, mọt quả dịa càu, mọt khoảng hu khong, dèu là mọt. Nhỏ nhu hạt cát là mọt, to nhu hu khong cũng là mọt, day chảng phải là dạo vien dung của ‘tát cả là mọt, mọt là tát cả’ hay sao?

Cho nen khong nen xem thuòng ‘mọt’, mọt nguòi làm quan vạn nguòi khong dịch lại duọc; mọt chũ ngàn luọng, nói nang có khí phách; mọt ngọn buòm thuạn gió, tièn dò vo luọng. Cho dù ‘bát phong thỏi khong dọng’, cũng có thẻ vì ‘mọt cái dánh rám dã phải vuọt qua con song lón’, cho nen Phạt giáo dạy ‘tát cả dèu là khong’, hu khong rát to lón, hu khong chảng có gì nhung tren thục té nó lại bao hàm tát cả. Cho nen trong kinh có nói ‘mọt khong phải là ít, nghìn tỉ khong phải là nhièu’, quả dúng nhu vạy thạt.’

(Trich Mot la bao nhieu)