Date A Live – Tập 1

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Date A Live – Tập 1 Nguồn gốc: XYZ, Tác giả: Tachibana KoushiNgười DịchPhạm DuyNXBNXB Văn HọcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 380Kích thước13 x 18Số trang350Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongXYZSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Light Novel bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC LIGHT NOVEL

DATE A LIVE – TẬP 1

Date A Live – Tập 1

Ngày 10 tháng 4.
Ngày đầu tiên đi học sau kỳ nghỉ xuân, Itsuka Shido được em gái dễ thương của mình đánh thức như mọi khi. Nhưng cậu không biết rằng hôm nay là ngày mà định mệnh cậu thay đổi chỉ bởi một cuộc gặp gỡ tình cờ với một cô gái vô danh……
Cùng với một cơn địa chấn đột ngột, một phần của thị trấn đã biến mất mà không để lại dấu vết gì. Tại góc thành phố đã lún sâu thành hố khổng lồ xuất hiện một thiếu nữ.
“Cậu cũng đến để giết tôi ư?”
Cô ấy là tai họa sẽ hủy diệt nhân loại, là một con quái vật không rõ nguồn gốc, và là một sinh linh bị ruồng bỏ. Chỉ có hai cách để ngăn chặn cô gái này: tiêu diệt hoặc nói chuyện. 
“Vì thế, hãy hẹn hò và khiến cô ta yêu anh đi!”
Nhờ sự giúp đỡ của Kotori, em gái mình, Shido sẽ giải cứu cô gái ấy và cả nhân loại bằng cách sử dụng “mỹ nam kế” – làm cô yêu cậu say đắm??!!! Là phúc hay họa đây?!! 
Một thế giới mới cùng những mối quan hệ lãng mạn xin được phép bắt đầu!

school 2015 (sach anh)

SCHOOL 2015 (SÁCH ẢNH)

School 2015 (Sach Anh)

18 tuoi. Van con qua som de dat duoc uoc mo, nhung lai la do tuoi tuyet nhat de bat dau uoc mo ay. Co the rat dau khi vap nga, nhung lai la thoi diem thich hop nhat de hoc cach dung day hang tram lan.

Hay nho rang, khi cuoc doi khien ban cam thay chan ghet va chang co ai ke ben ban van khong he don doc, boi se co ai do chia tay ve phia ban.