Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Robert T. Kiyosaki – Sharon L. Lechter Người Dịch Lê Tuyên NXB NXB Trẻ Năm XB 03-2017 , Trọng lượng (gr): 320 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 316 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Khởi Nghiệp – Làm Giàu bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Khởi Nghiệp – Làm Giàu /

day con lam giau 10 - truoc khi ban thoi viec (tai ban 2017)

DẠY CON LÀM GIÀU 10 – TRƯỚC KHI BẠN THÔI VIỆC (TÁI BẢN 2017)

Đây là một quyển sách nói về chuyện làm chủ do chính một người làm chủ chấp bút, người từng trải bao thăng trầm, thành công cũng như thất bại trong thế giới thực. Sách cho bạn biết đã đến lúc thích hợp để bạn thôi việc và mở công ty riêng hay chưa, hay giúp bạn xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không; thông qua những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích và bài học thực tế của tác giả.

oc sang suot

ÓC SÁNG SUỐT

Óc sáng suốt là một trong những tác phẩm tiêu biểu của học giả Thu Giang – Nguyễn Duy Cần. Thông qua cuốn sách này, tác giả hướng dẫn cho người đọc những phương pháp để rèn luyện cho mình một bộ óc minh mẫn và sáng suốt, tư duy có hiệu quả để thành công trong công việc và cuộc sống. Cuốn sách này xuất bản lần đầu tiên cách đây hơn nửa thế kỷ (1952), dù đã trải qua một thời gian rất dài nhưng giá trị tư tưởng của sách vẫn phù hợp và có thể áp dụng trong đời sống hiện nay. Trân trọng giới thiệu cùng độc giả.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *