Dạy Con Làm Giàu – Tập 12: Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu (Tái Bản 2016)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dạy Con Làm Giàu – Tập 12: Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu (Tái Bản 2016) Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Robert T. Kiyosaki NXB NXB Trẻ Năm XB 05-2016 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 20.5 x 13 Số trang 460 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Khởi Nghiệp – Làm Giàu bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Khởi Nghiệp – Làm Giàu /

DẠY CON LÀM GIÀU – TẬP 12: LỜI TIÊN TRI CỦA NGƯỜI CHA GIÀU (TÁI BẢN 2016)

Cuốn sách này sẽ không dạy bạn trở thành nhà tiên tri… nhưng tôi tin nó sẽ mang lại cho bạn lòng tin rằng tương lai tài chính sáng sủa hơn đang chờ bạn và những người thân yêu của bạn, bất kể sự sụp đổ thị trường chứng khoán lớn nhất có xảy ra hay không. Vì vậy cuốn sách này không nhắm vào một quả cầu tiên tri, mà nhắm vào việc huấn luyện bạn thành một người cảnh giác hơn và được chuẩn bị kỹ hơn cho bất cứ điều gì sẽ xảy ra…dù tốt hay xấu. Nói cách khác, để giúp bạn kiểm soát tốt hơn tương lai tài chính của bạn.

kien thuc be tho - cho me sinh em

KIẾN THỨC BÉ THƠ – CHỜ MẸ SINH EM

Kiến thức bé thơ là bộ sách rất đặc biệt và vô cùng cần thiết, hướng đến các bé ở lứa tuổi mẫu giáo. Việc dạy con biết lễ phép, biết lịch sự, biết tự chăm sóc, biết tránh những mối nguy… là hết sức cần thiết, nhưng trẻ rất cần những ví dụ hình tượng và cụ thể để những lời khuyên răn của cha mẹ không chỉ là những ‘ý niệm chung chung’.