Dạy Con Nên Người Trước Tuổi 13

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dạy Con Nên Người Trước Tuổi 13 Nguồn gốc: Cty Văn Hóa & Truyền Thông Liên Việt , Tác giả: Đỗ Hồng Thanh , Nguyễn Thị Vi Khanh NXB NXB Văn Học Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 260 Kích thước 16 x 24 Số trang 172 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Cẩm Nang Làm Cha Mẹ /

DẠY CON NÊN NGƯỜI TRƯỚC TUỔI 13

Nuôi dạy con nên người là điều vất vả, khó khăn của tất cả các bậc cha mẹ. Làm sao để con phát triển toàn diện, đặc biệt là về trí tuệ, tư duy, hiểu biết… đòi hỏi một sự nỗ lực không nhỏ của mỗi người làm cha mẹ. Tuy nhiên, để việc dạy con đạt hiệu quả như mong muốn, cha mẹ phải nắm vững từng giai đoạn phát triển của con. Một trong những giai đoạn quan trọng cho việc hình thành nhân cách của con là trước năm 13 tuổi, khi mà tư duy của trẻ còn đơn giản. Cuốn sách Dạy Con Nên Người Trước Tuổi 13 sẽ giúp bạn biết được chúng ta phải làm gì và làm như thế nào vì một tương lai tươi đẹp cho những đứa con yêu dấu của mình.


100 bai hoc danh cho con trai (tai ban 2017)

100 BÀI HỌC DÀNH CHO CON TRAI (TÁI BẢN 2017)

Nếu bạn muốn nuôi dưỡng và giáo dục nên những chàng trai giỏi giang, trước tiên bạn phải dạy bé cách làm người. Dạy con làm người như thế nào, với mỗi bậc phụ huynh không chỉ cần kiến thức mà còn cần cả nghệ thuật. Hãy gieo hạt mầm của tình yêu thương và lòng hiếu thuận trong trái tim con bạn ngay từ khi còn nhỏ, để con bạn biết quan tâm, chia sẻ, biết thành thực, giữ chữ tín và có lòng biết ơn. Những phẩm chất quan trọng này chắc chắn sẽ theo con bạn trong suốt cuộc đời.