Dạy Con Như Người Nhật – Mẹ Nhật Giúp Con Học Giỏi

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dạy Con Như Người Nhật – Mẹ Nhật Giúp Con Học Giỏi Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng , Tác giả: Hideki Wada Người Dịch TS Đào Thị Nga My, TS Trần Kiều Huế, TS Trần Thị Minh Phương, Trần Hà Lương NXB NXB Dân Trí Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 21 x 25 Số trang 160 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Nhà Sách Minh Thắng Thế Giới Bí Mật Của Bé. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Phương Pháp Giáo Dục Trẻ Các Nước /

DẠY CON NHƯ NGƯỜI NHẬT – MẸ NHẬT GIÚP CON HỌC GIỎI

Hiểu rõ làm thế nào để tìm ra phương pháp dạy con học hiệu quả là một vấn để hết sức nan giải đối với nhiểu bậc phụ huynh, tổng kết những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế của bản thân, tác giả Hideki Wada đã cho ra mắt cuốn sách “Mẹ Nhật giúp con học giỏi”. Với những kiến thức thú vị và thiết thực mà ấn phẩm này mang lại, hi vọng nó sẽ là người bạn thân thiết đồng hành cùng các mẹ trong hành trình dẫn dắt con làm chủ thế giới tri thức.

du doan theo tu tru (ban moi nhat hoan chinh nhat)(bia cung tai ban 2019)

DỰ ĐOÁN THEO TỨ TRỤ (BẢN MỚI NHẤT HOÀN CHỈNH NHẤT)(BÌA CỨNG TÁI BẢN 2019)

Tuong truyen, nguoi dau tien phat minh ra Bat Tu la Lac Loc, song vao thoi Duong. Tu Cu Dich va Dao Hong la hai nhan vat noi tieng nhat trong mon so thuat nay. Cho den nay, Tu Tru da duoc hoan thien va tro thanh mon hoc thuong nghiem phuc vu dac luc cho cuoc song hang ngay.