Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8 (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8 (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng, Tác giả: Trần Mạnh TườngNXBNXB Đại Học Quốc Gia Hà NộiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước17 x 24Số trang204Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cấp 2 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT GIÁO KHOA – THAM KHẢO CẤP 2 LỚP 8 THAM KHẢO LỚP 8

ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH LỚP 8 (TÁI BẢN 2018)

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8 (tái bản)
Cuốn sách Đề kiểm tra tiếng anh được biên soạn theo chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh những  đề thi vừa sức với trình độ học sinh là những đề mang tính chất phân loại nhằm tìm ra những học sinh khá, giỏi. Cuốn sách là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh cũng như các thầy cô giáo.
Sách dùng cho học sinh lớp 8 với các trình độ trung bình, khá và giỏi.
Cuốn sách gồm có: 4 phần
Phần I: Các đề kiểm tra học kì I: 15 phút, 45 phút, đề kiểm tra học kì I
Phần II: Các đề kiểm tra học kì II: 15 phút, 45 phút, đề kiểm tra học kì II
Phần III: Một số đề luyện thi học sinh giỏi.
Phần IV: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh lớp 8

bai tap trac nghiem tieng anh - lop 6 - tap 2

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH – LỚP 6 – TẬP 2

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 6 – tập 2

Cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 6  Tập 2  được biên soạn dựa trên nội dung bám sát sách giáo khoa Tiếng Anh 6, Tập 2 nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích quá trình tự học, tự ôn luyện của học sinh. Cuốn sách bao gồm 6 đơn vị bài học theo chương trình sách giáo khoa và mỗi bài được chia 2 bài Test, mỗi bài Test có các bài tập trắc nghiệm giúp học sinh luyện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.
Nội dung cuốn sách xoay quanh các phần chính sau đây:
– Trọng tâm kiến thức cần ghi nhớ: Tóm tắt từ vựng, ngữ pháp trong bài học
– Hệ thống các dạng bài tập củng cố và nâng cao của các bài học trên lớp. Trong mỗi bài tập có chia ra từng câu hỏi phù hợp với từng trình độ của học sinh.