Dear, Doctor (Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn) – Tập 1&2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dear, Doctor (Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn) – Tập 1&2 Nguồn gốc: AZ Việt Nam, Tác giả: Thợ Đá BerlinNgười DịchCelia NguyễnNXBNXB Văn HọcNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 900Kích thước14.5 x 20.5Số trang888Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

DEAR, DOCTOR (QUÃNG ĐỜI CÒN LẠI XIN ĐƯỢC CHỈ GIÁO NHIỀU HƠN) – TẬP 1&2

Dear, Doctor (Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn)

Một cuốn tiểu thuyết nhất định phải có trong giá sách nhà bạn.

“Em nghĩ gì về nghề bác sĩ?”
“Cứu người”

“…Về hôn nhân?”
“Thường kết hôn muộn”

“…Về yêu đương?”
“Rất bận”

THẾ GIỚI NÀY RỘNG LỚN ĐẾN VẬY, GẶP ĐƯỢC NHAU RỒI THẬT MAY MẮN BIẾT BAO.

Cố Nguỵ là bác sĩ trẻ tuổi tài năng của bệnh viện. Còn Lâm Chi Hiệu là sinh viên đại học đang chuẩn bị thi lên nghiên cứu sinh. Hai người đã gặp nhau….

Giữa bộn bề cuộc sống.

Giữa những nỗi lo cơm, áo , gạo tiền.

Giữa những cám dỗ của lòng người.

“Càng ngày con người ta càng hiểu rõ rằng trong cuộc sống khắc nghiệt này, để có được một mối quan hệ khác giới thân quen và sâu sắc quả thực là quá hiếm hoi, hiếm hoi tới mức tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc “nhận lời giới thiệu của mọi người, tìm một người đàn ông thích hợp, từ từ làm quen, sau đó bình yên tiến đến hôn nhân” nhưng ở một bước ngoặt bất ngờ trong sinh mệnh, tôi đã tìm thấy một nửa của riêng mình.”

Thực sự, để tìm được một tình yêu, một người đi với mình nửa con đường đời còn lại chẳng dễ dàng  gì. Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu cũng vậy, trước khi biết đến nhau họ là hai cá thể độc lập, có cuộc sống riêng biệt và những niềm vui nỗi buồn riêng. Nhưng, họ lại có chung một điểm chính là: GẶP NHAU ĐÚNG THỜI ĐIỂM. Họ cũng có những đắn đo, suy nghĩ; những hiểu lầm, cãi vã nhau như bao nhiêu những người yêu khác. Hơn hết, đó là sự cảm thông, chia sẻ và hy sinh cho nhau để bình thản mà nói rằng:

Thế gian này có bao nhiêu là điều tốt đẹp, ví dụ như anh đã đến bên em.

Thế gian này có bao nhiêu lời ái ân tình tứ, vì dụ như khi anh nói yêu em.

Hay đơn giản rằng, khi hỏi họ nếu được lựa chọn lần nữa, liệu có còn chọn tiến về phía sau không?

Ý nghĩa ban sơ của hạnh phúc chính là sự bầu bạn, là khi bạn biết rằng trong cuộc đời của bạn có một người, người đó luôn ở bên, sẽ không bao giờ rời xa. Mặc dù không ai có thể đảm bảo một cuộc hôn nhân trên nền tảng của tình yêu thì sẽ luôn yên bình thuận lợi, nhưng một tình yêu trọn vẹn sẽ dạy tôi làm sao để đối xử thật tốt với người đã đối xử rất tốt với tôi trong tình yêu kia..

Dear doctor – Một cuốn tiểu thuyết không ngược thân, ngược tâm; không lâm ly bi đát, không điên cuồng và nước mắt nhưng đủ hỉ – nộ – ái – ố trong tình yêu mà ai cũng từng một lần nếm trải.

Dear. Doctor – Cuốn sách cho ta biết sau tất cả những gì ta tìm kiếm, thứ cuối cùng bản thân hướng đến vẫn là tình yêu một đời an yên và hạnh phúc. 

tay xuat ngoc mon (tap 1&2)

TÂY XUẤT NGỌC MÔN (TẬP 1&2)

Tay Xuat Ngoc Mon (Tap 1&2)

“Co loi don rang, neu thay mot toa thanh dat vang thap thoang trong bao cat dem khuya thi do chinh la hon ma cua Ngoc Mon Quan.”

Xuong Dong – nguoi dan doan, cao thu di xuyen sa mac, duoc menh danh la Nanh Sa (chiec rang nanh choc thung ca sa mac). Hai nam truoc, vi quyet dinh cua minh, anh da khien cho toan bo thanh vien doan tham hiem bao gom ca ban gai minh mat tich trong bao cat, tu do lam day len con mua chi trich cua cu dan mang.

Diep Luu Tay – co gai co lai lich vo cung bi mat ma den ban than co cung mo ho khong ro. Hon mot nam truoc, trong dem khuya thanh vang giua sa mac hoang vu, Diep Luu Tay giat minh tinh day khi dang bi treo co bang chiec thong long buoc tren mot than cay chet kho. Ky uc gian doan, mot chiec tui den ben trong chua den pin, coc ma nao dau thu quy gia, chiec may anh kieu co… la tat ca nhung gi co co sau khi tinh lai.

Diep Luu Tay va Xuong Dong von chang co chut quan he nao, vay ma soi day dinh menh da dan dat ho cung tien ve phia sa mac menh mong cat vang, nam tay nhau he mo buc man bi an cua toa thanh Ngoc Mon Quan trong truyen thuyet va viet nen mot cau chuyen tinh yeu hu thuc dan xen.

Moi su deu bat dau tu cuoc gap go giua hai con nguoi xa la noi pho nguoi Hoi xua cu trong long Tay An…