Death Note – Tập 4

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Death Note – Tập 4 Nguồn gốc: IPM, Tác giả: Tsugumi Ohba, Takeshi ObataNXBNXB Hà NộiNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 210Kích thước12 x 18Số trang200Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongDeath NoteSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI MANGA – COMIC MANGA MANGA KHÁC

DEATH NOTE – TẬP 4

Death Note – Tập 4

“Người bị ghi tên vào cuốn sổ này sẽ chết.”

Cậu học sinh cấp ba ưu tú Yagami Raito vô tình nhặt được cuốn sổ tử thần do tử thần Ryuk đánh rơi xuống thế giới loài người. Dù nghi hoặc, ngần ngại, cậu vẫn sử dụng cuốn sổ, để rồi sợ hãi khi chứng kiến người khác chết đi ngay trước mắt mình. Tuy nhiên, Raito quyết tâm dùng sổ để trừ khử những tên tội phạm hung ác, xây dựng thế giới mình cho là lý tưởng. Cùng lúc, nhằm tìm nguyên nhân chuỗi cái chết khó hiểu của các phạm nhân, chuyên gia giải quyết các vụ án khó trên thế giới, nhân vật bí ẩn tên “L” đã vào cuộc. L tuyên bố qua sóng truyền hình “nhất định sẽ bắt được thủ phạm”. Raito chấp nhận lời khiêu chiến. Từ đây, cuộc chiến vĩ đại giữa hai người bắt đầu…

Raito liên tục trừng phạt những kẻ ngáng đường. Nhưng L dựa trên suy luận của bản thân, đã cho gắn camera và máy nghe trộm vào nhà Yagami. Raito phát hiện ra điều đó. Cuộc chiến thầm lặng giữa hai người nổ ra qua ống kính camera! Cuối cùng, vì Raito không để lộ bất cứ sơ hở nào trước máy quay, L đã nhập học cùng một trường đại học với cậu để thăm dò hành động, đồng thời tự xưng là L nhằm khiến cậu rối loạn. Đúng lúc đó, “Kira” gửi thông điệp đến đài truyền hình, và có phát thanh viên chết đúng theo nội dung báo trước trong đó. Để ngăn chặn thảm kịch xảy ra, tuy đang nằm viện, bố Raito vẫn tìm cách đột nhập vào đài truyền hình. Và sự thật bất ngờ đã sáng tỏ! Người đứng sau vụ việc không phải Raito, mà là một “Kira thứ hai”! Trước sự xuất hiện của Kira này, tổ điều tra đã họp bàn đối sách và quyết định gọi Raito đến trụ sở theo lời L đề nghị. Thế rồi Raito nhận ra ý nghĩa thật sự ẩn trong những thông điệp Kira giả gửi đến! Cậu sẽ làm thế nào để tiếp xúc với Kira đó đây…!?

lu ngoc, bai thi va linh thu trieu hoi - tap 8

LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 8

Lu Ngoc, Bai Thi va Linh Thu Trieu Hoi – Tap 8

Theo de xuat cua Akira, Mizuki quyet dinh o lai nha Yoshii. Luc nay, truoc mat Akihisa la cuoc song chung nha day cam do!

Nhung! Keo theo do la cuoc chay tron khong ngung cua nhung ke di giao. “Nay Akihisa! May…”

Cung duong roi sao!?

Trong khi tinh mang Akihisa dang gap nguy hiem, tran dau linh thu lai mot lan nua mo man, day ca lop F vao mot cuc dien hon loan chua tung thay! Hom qua la ban, nay da la thu… Ua? Roi cau la ai?

“Chua lai cai quan cho to chu!” (by Akiko)

Chao mung cac ban den voi tap 8 day song gio!