Đêm Của Mèo Max

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đêm Của Mèo Max Nguồn gốc: Crabit Kidbooks, Tác giả: Ed VereNgười DịchĐông PhongNXBNXB Hà NộiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 100Kích thước20 x 23Số trang32Hình thứcBìa CứngSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

ĐÊM CỦA MÈO MAX

Max đến giờ phải đi ngủ rồi. Nhưng trước hết, cậu phải chào tạm biệt Cá này, Thùng giấy này, Nhện này, cả Mặt Trăng nữa. Ơ nhưng mà chào mãi chẳng thấy Trăng đâu. Thế làm thế nào để đi ngủ bây giờ?

Thế nhưng Trăng đâu mất rồi ấy nhỉ? Max phải xông pha ra ngoài đi tìm Trăng thôi.

giac ngu dong ron ra

GIẤC NGỦ ĐÔNG RỘN RÃ

“GIẤC NGỦ ĐÔNG RỘN RÔ – SÁCH DÀNH CHO CÁC BẠN NHỎ “GHÉT MÙA ĐÔNG” VÀ MÊ PHIÊU LƯU

Thay vì cứ thuyết phục, dụ dỗ bé nhà mình rời khỏi chiếc chăn ấm áp; bố mẹ hãy thử đưa bé đến với câu chuyện của bạn Rùa nhé. Bé chính là Rùa. Và Rùa đã tự tìm ra niềm vui của mùa Đông, chính là được ra ngoài và vui chơi với bạn bè. Câu chuyện dễ thương cùng nét vẽ siêu đáng yêu của tác giả Katy Hudson đã chinh phục hàng triệu bạn nhỏ trên thế giới và được xuất bản ra nhiều thứ tiếng. Giờ đây, sách được biên tập tiếng việt và được Crabit Kidbooks ra mắt vào đúng dịp mùa Đông. Bố mẹ nào đang thấy bé thật giống bạn Rùa.

Bé sẽ học được sự kiên trì của Rùa trong hành trình đi tìm chỗ ngủ, sự kiên nhẫn của Rùa khi cứ phải tìm hết chỗ này đến khác để tránh sự rủ rê của đám bạn ham chơi và cả cách tìm niềm vui, dám thử nhiều điều mới mẻ,… Và tất nhiên là, bằng một cách gián tiếp, bé sẽ thấy yêu mùa Đông hơn và muốn ra ngoài vui chơi với bạn bè của mình.