Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu Nguồn gốc: AZ Việt Nam, Tác giả: Susan MageeNgười DịchMẹ Ong BôngNXBNXB Thế GiớiNăm XB03-2018, Trọng lượng (gr): 420Kích thước14 x19.5Số trang392Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongAZ Việt NamSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Dành Cho Mẹ Bầu bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON DÀNH CHO MẸ BẦU

ĐẾM NGƯỢC TỚI NGÀY GẶP CON YÊU

Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu

Đếm ngược tới ngày gặp con yêu/ Đếm ngược thai kì sẽ đồng hành với bạn trong chín tháng mang thai bằng những bí quyết thiết thực, nhừng lời khuyên hữu ích và những tiết lộ chân thật nhất về mang thai – sinh nở.

       Cung cấp cho thai phụ nền tảng và kinh nghiệm thông qua 280 ngày đếm ngược thai kì + 14 ngày sau dự sinh với những thông tin và lời khuyên hữu ích từ sản phụ khoa hàng đầu Hoa Kì.

      Cùng mẹ làm quen với những thay đổi tâm sinh lý trong thời kỳ mang thai

      Tránh được những bỡ ngỡ lo lắng không đáng có về những thay đổi mới mẻ trong cơ thể khi mang thai. 

      Giúp thai phụ biết đặt ra những đòi hỏi/ yêu cầu hợp lí đối với chồng để mối quan hệ của 2 người trong giai đoạn thai kì được duy trì tốt đẹp.

      Các đề mục trong sách bao gồm: Chỉ dẫn của bác sĩ, sự thật là thế đấy, những việc cần làm… đều được trình bày rõ ràng, giúp người đọc dễ theo dõi và áp dụng.

      Ngoài những thông tin mang tính khoa học, cuốn sách còn đưa đến cho bạn “lời khuyên từ các chiến hữu” – những người đã cất cánh an toàn khỏi Xứ Sở Mang Thai. Bạn sẽ nhìn thấy thực tế và tìm thấy lời động viên quý báu để thành công vượt qua 9 tháng tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn. 

Đếm ngược tới ngày gặp con yêu – một cuốn sách cần đọc khi mang thai, truyền cảm hứng để bạn tự tin vượt qua hành trình trở thành một người mẹ bình an và khỏe mạnh.

Thông tin tác giả & dịch giả:

Cuốn sách được viết bởi Susan Magee và cố vấn chuyên môn Tiến sĩ Kara Nakisbendi – bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng tại Hoa Kỳ với sự nhiệt tình, đặc biệt hiểu rõ những biến đổi tâm lý thai phụ và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc, đồng hành cũng như giúp các bà mẹ vượt cạn an toàn. 

Đặc biệt hơn, cuốn sách được:

► Chuyển ngữ bởi DỊCH GIẢ MẸ ONG BÔNG (đồng tác giả “Nuôi con không phải là cuộc chiến”) 

► HIỆU ĐÍNH bởi TIẾN SĨ – BÁC SĨ BÙI CHÍ THƯƠNG – Giảng viên Đại học Y Dược TP.HCM – Chuyên gia về sản phụ khoa và phẫu thuật nội soi phụ khoa của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM.

that hinh dai toi - tap 17

THẤT HÌNH ĐẠI TỘI – TẬP 17

That Hinh Dai Toi – Tap 17