Đến Ngọn Hải Đăng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đến Ngọn Hải Đăng Nguồn gốc: ZenBooks , Tác giả: Virginia Woolf, Nguyễn Vân Hà NXB NXB Văn Học Năm XB 11-2016 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 13 x 20,5 Số trang 376 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tâm lý bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Tâm lý /

den ngon hai dang

ĐẾN NGỌN HẢI ĐĂNG

“…Đến ngọn hải đăng là một bản phân tích đầy tham vọng, xuất sắc về tâm lý gia đình…Đến ngọn hải đăng không có sự hoàn hảo về hình thức, sự chặt chẽ, sự khắc họa nhân vật sống động mạnh mẽ như cuốn bà Dalloway. Nó có ít thất bại trong đó. Nó kém hơn cuốn bà Dalloway về mức độ mục tiêu mà nó sẽ đạt được, nhưng tốt hơn cuốn bà Dalloway về tầm rộng lớn của những mực tiêu kia. Bởi nó miêu tả cuộc sống ít trật tự hơn, phức tạp hơn, dễ nổi đóa hơn, nó gióng lên một nốt nhạc quan trọng hơn và nó cho ta một tầm nhìn luôn nổi bật trong các tác phẩm của Virginia Woolf.”

can phong cua rieng ta

CĂN PHÒNG CỦA RIÊNG TA

Virginia Woolf (25/1/1882 – 28/3/1941) là tiểu thuyết gia và là nhà văn tiểu luận người Anh, bà được coi là một trong những nhân vật văn học hiện đại lừng danh nhất thế kỉ 20.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *