Đến Thăm Thành Phố Của Tớ – Marie Ở Paris

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đến Thăm Thành Phố Của Tớ – Marie Ở Paris Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Francoise Sabatier Morel, Isabelle Pellegrini, Princesse CamCam Người Dịch Nguyễn Quang Khải NXB NXB Trẻ Năm XB 01-2017 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 18.5 x 18.5 Số trang 36 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

ĐẾN THĂM THÀNH PHỐ CỦA TỚ – MARIE Ở PARIS

Hãy cùng khám phá Paris với Marie, cô bé người Pháp bảy tuổi. Marie sẽ giới thiệu với bạn gia đình, trường học và bạn bè của cô bé, đồi Montmartre và cả vườn Luxembourg nữa nhé… Đến Paris, bạn cũng đừng quên học tiếng Pháp với Marie để hiểu hơn về văn hóa và con người Pháp! Bạn đã sẵn sàng chưa? Thẳng tiến đến Paris nào!

den tham thanh pho cua to - binh binh o bac kinh

ĐẾN THĂM THÀNH PHỐ CỦA TỚ – BÌNH BÌNH Ở BẮC KINH

Hãy cùng khám phá Bắc Kinh với Bình Bình, cậu bé người Trung Quốc bảy tuổi. Bình Bình sẽ giới thiệu với bạn gia đình, trường học và bạn bè của cậu bé… Đến Bắc Kinh, bạn cũng đừng quên học tiếng Trung Quốc với Bình Bình nhé! bạn đã sẵn sàng chưa? Thắng tiến đến Bắc Kinh nào!