Đi Ngủ Nào, Máy Kéo Ơi!

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đi Ngủ Nào, Máy Kéo Ơi! Nguồn gốc: Thái Hà, Tác giả: Carl, Johan Forssén EhrlinNXBNXB Lao ĐộngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước24 x 24Số trang35Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

ĐI NGỦ NÀO, MÁY KÉO ƠI!

Alex  – Một chiếc máy kéo màu đỏ, ở trong nông trại của bác nông dân Gotobed. Chỉ vì Alex muốn được ngủ ngay sau khi nghe câu chuyện của Gotobed. Vì thế cậu ấy đã đi hỏi các bạn trong nông trại của mình để hỏi về cách làm sao dễ buồn ngủ.

Và Alex đã gặp cô Diếp, cô Cà Rốt, chú Ngáp Ngủ, bạn Voi Ellen, bạn Hoa Sara, bạn Leon Sắp Ngủ, Chuột Chũi Gà Gật, Thỏ Roger, … Và thế trên hành trình đó, Alex đã thực sự buồn ngủ. Và đương nhiên bé nhà bạn cũng sẽ cùng với Alex chìm trong giấc ngủ ngay thôi.

Khi bạn chọn ra một số cách để giới thiệu các cuốn sách gây buồn ngủ của mình cho con, hãy nhớ là những cách ấy sẽ góp phần vào thành công hay thất bại trong công cuộc giúp con ngủ ngon. Bởi mỗi bé mỗi khác, nên chẳng có giải pháp tổng quát nào khiến bé muốn nghe câu chuyện để có được giấc ngủ ngon. Và cuốn sách này cũng vậy.

Sẽ có một số phụ huynh xem cuốn sách này như là một cuốn sách ma thuật dành cho trẻ vào mỗi tối, vì tác dụng gây buồn ngủ. Nhưng cũng có thể một số phụ huynh chỉ xem cuốn sách này như cuốn truyện tranh.

Nhưng để đọc cuốn sách này phụ huynh cần: Kiên trì, Tạo thói quen, Chuẩn bị tinh thần trước khi đi ngủ, Tập trung thư giãn. Cuốn sách này không đọc theo khuôn khổ. Vì mỗi bé sẽ có tính cách khác nhau. Mình mong là bạn nên trò chuyện với bé vào ban ngày hoặc buổi tối về việc những người bạn không giống nhau trong những cuốn sách khác nhau đã làm gì để chìm vào giấc ngủ, bởi vì tất cả những nhân vật đó đều áp dụng những kỹ thuật khác nhau để giúp ngủ ngon. Trong suốt cuộc trò chuyện, bạn có thể gợi ý cho bé rằng vào tối hôm đó, khi đến giờ đi ngủ thì bé có thể thử bắt chước theo cách của một trong những nhân vật trong sách để dễ ngủ hơn.

Đôi khi tác giả sử dụng loại ngôn ngữ hơi kỳ bí, nhưng lại giúp bé cảm thấy thư giãn và sẵn sàng chìm vào giấc ngủ. Nhưng bạn hãy nhớ phải đọc to cuốn sách này cho bé một vài lần trước khi bé thấy thật thoải mái, rồi vui vẻ ngủ thiếp đi nhé. Để cả bạn và bé đạt được những kết quả tốt nhất, thì trước tiên, bạn nên tự đọc cuốn sách này để làm quen với câu chuyện trong đó trước, rồi thoải mái kể câu chuyện theo cách của mình cho bé nghe. Bạn cũng có thể tham khảo những bí quyết kể chuyện nằm ở cuối sách nữa. Hãy đảm bảo là cả bạn và bè sẽ cùng nhau tận hưởng lắng nghe câu chuyện cho tới khi bé ngủ thiếp đi nhé. Biết đâu bạn cũng ngủ thiếp đi như bé thì sao nhỉ!

Đôi nét về tác giả:

Carl-Johan Forssén Ehrlin có bằng cử nhân về tâm lý học và hiện là giáo viên chuyên ngành truyền thông tại một trường Đại học ở Thụy Điển. Ông cũng là chuyên gia khai vấn cuộc sống và huấn luyện viên đào tạo các vị lãnh đạo. CarlJohan đã kết hợp tất cả những kỹ năng và kinh nghiệm sẵn có của mình để phát triển các kỹ thuật khuyến khích giấc ngủ trong ba cuốn sách Chú Thỏ muốn đi ngủ (2011), Đi ngủ nào, Voi con ơi! (2016) và Đi ngủ nào, Máy kéo ơi! (2017) này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tác giả tại trang web carl-johan.com hoặc trên các trang Facebook của ông ở địa chỉ: Carl-Johan Forssén Ehrlin và The Rabbit Who Wants to Fall Asleep.

mang san ha doi lay duy nhat mot nguoi thuong

MANG SAN HÀ ĐỔI LẤY DUY NHẤT MỘT NGƯỜI THƯƠNG

Mang San Ha Doi Lay Duy Nhat Mot Nguoi Thuong

Neu mot ngay bong nhien het thuong anh
Nhan ra tren doi moi dieu deu co the
Chang phai anh tam thuong hay song te
Ma boi em da co lua chon khac cho minh.

Thay phien ha khi ai do nhac ve anh
Vai ky niem dang ly de thuong muon nem di khong giu nua
Khoanh khac dau tien hon nhau tung lam nghet tho
Gio nhat nhu chua tung… thuong!

Doc nhung dong tho nay cam xuc trong ban la gi?

Tro lai sau Anh ngu them di em phai day lay chong va Yeu lan nao cung dau; Mang san ha doi lay duy nhat mot nguoi thuong la tap tho thu ba cua Nong Nan Pho ra mat ban doc sau mot thoi gian dai vang bong.

Van la nhung cau tho gian di di vao long nguoi, khong cau chu thua, khong go ep van veo, khong theo mot quy luat cau tu phuc tap nao ca… tho Pho nhe nhang nhu mot bai viet tam tinh ke chuyen. Manh dan trong cach su dung hinh anh binh di doi thuong, Pho viet nhung cau chuyen xay ra xung quanhminh bang mot cai nhin rat moi, rat tao bao nhung cung rat song dong, gan gui. Tho Pho doc nhu khong doc, cam nhu khong cam nhung lai cham den tim gan cua tat ca moi nguoi.

Pho viet tho tu nhung cau chuyen cua nhung nguoi xung quanh co vi the tinh yeu trong tho Pho cung chan phuong, ngot ngao, tha thiet doc het gan ruot nhu bat ky nguoi phu nu nao tren coi doi nay. Mang san ha doi lay lay duy nhat mot nguoi thuong, nhin tieu de, co nguoi se bao sao giong My Chau, tinh yeu mu quang de tren dau vay, nhung khong, phu nu la vay, doi khi chi can mot nguoi quan tam minh, yeu thuong minh la du doi het ca san ha, va voi nguoi phu nu trong tinh yeu, luon si me den kho dai nhu vay do?

Voi mot giong tho dan di nong nan nhung luon tran tro, suy tu,  Tho cua Pho la tho cua nguoi dan ba viet tho, trong tho khong chi co tinh ma co ca ngot, dang cung tam tinh phu nu.

Trai qua hon 30 bai tho voi du cung bac cam xuc, tu nong nan manh liet, den khat khao bong chay, ban di cung Pho tu cam xuc nay den cam xuc khac, cuoi cung ket lai bang niem tin, roi ai tren doi cung co mot vong tay om.

Ban la phu nu ngay tho? Tin vao tinh yeu nong chay?

Ban dang FA? Manh me song mot minh va tin vao tuong lai phia truoc.

Ban la phu nu truong thanh? Mong bao giong dung lai sau canh cua gia dinh.

Ban la phu nu tung trai? Ban dau kho trong tinh yeu?…

Du ban la ai ban cuon sach mong, trinh bay minh hoa dep mat voi hinh minh hoa cua Chan se khong khien ban phai that vong. Vi tho cua Pho, bat ky nguoi phu nu nao doc, cung thay na na giong minh, thay dong cam va cam thay that la tham qua.