Điều Gì Khiến Các Chàng Trai Tốt Vây Quanh Tôi?

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Điều Gì Khiến Các Chàng Trai Tốt Vây Quanh Tôi? Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang, Tác giả: Ali BinazirNgười DịchThế AnhNXBNXB Thanh HóaNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 310Kích thước13.5 x 21Số trang272Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

ĐIỀU GÌ KHIẾN CÁC CHÀNG TRAI TỐT VÂY QUANH TÔI?

Cuốn sách này trả lời cho câu hỏi “Điều gì khiến các chàng trai tốt vây quanh tôi?”. Một vài chương sách thật đặc biệt, chẳng hạn, những chỉ dẫn về việc bạn nên gọi điện cho một chàng trai như thế nào, làm thế nào để vượt qua đổ vỡ, và nên làm những gì trong mối quan hệ mới. Những chương khác lại liên quan nhiều hơn đến sự viên mãn, hạnh phúc nói chung, và những phương cách để bạn cảm thấy tuyệt vời ngay lúc này. 

Những chủ đề như vậy thật sự nhạy cảm và quan trọng, bởi chúng đặt nền tảng cho sự thành công của bạn. Trước khi học được cách tìm thấy và duy trì một mối quan hệ tuyệt vời với người khác, bạn phải có một mối quan hệ tốt đẹp với chính mình.

cach dan ong nghi

CÁCH ĐÀN ÔNG NGHĨ

Mot trong nhung chan ly cuoc song la ca dan ong va phu nu deu hoang mang ve suy nghi cua nhau, va thuong co mot danh sach dai cac thac mac danh cho doi phuong. Tuy nhien, nhin chung, ca hai gioi deu muon huong den mot moi quan he hoa hop – dac biet la khi co su lang man lien quan.
Cach dan ong nghi khong phai la cuon sach khuyen dan ong nen giong phu nu nhu the nao ma chi noi ve cach dan ong thuc su suy nghi nhu the nao, va phu nu co the su dung hieu biet nay de co duoc nhung gi ho can tu moi quan he cua ho.