Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Andy Andrews Người Dịch Thảo Ly NXB NXB Lao Động Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 216 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

dieu nho nhat tao nen so phan (tai ban 2018)

ĐIỀU NHỎ NHẶT TẠO NÊN SỐ PHẬN (TÁI BẢN 2018)

Xuyên suốt các câu chuyện trong cuốn sách này là Jones – một ông lão giản dị những rất mực bí ẩn – đã làm nên sự thay đổi sau những cuộc gặp gỡ định mệnh. Tài năng dẫn dắt và sự uyên thâm của ông đã biến đổi những con người mất niềm tin và phương hướng trong cuộc sống sang một phận khác – trưởng thành và thành công hơn.

hbr guide to - lam dung viec (tai ban 2018)

HBR GUIDE TO – LÀM ĐÚNG VIỆC (TÁI BẢN 2018)

Có phải bạn đang bị tê liệt bởi những dự án chất chồng chiếm hết thời gian và sức lực? Phải chăng nỗi lo sợ áp lực ủy quyền khiến bạn tự chôn mình trong việc quản lý? Bạn mất hết sự tập trung bởi những thông báo triền miên từ e-mail hay Twitter. Bạn làm việc đến kiệt sức nhưng ít khi thể hiện điều đó. Và những cơ hội thăng tiến rời bỏ bạn vì đồng nghiệp của bạn làm việc năng suất hơn nhiều?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *