Điều Trái Tim Muốn Nói

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Điều Trái Tim Muốn Nói Nguồn gốc: Tân Việt, Tác giả: Nhiều Tác GiảNXBNXB Hà NộiNăm XB05-2013, Trọng lượng (gr): 220Kích thước20.5 x 13.5Số trang200Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongTân ViệtSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Rèn luyện nhân cách bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG RÈN LUYỆN NHÂN CÁCH

ĐIỀU TRÁI TIM MUỐN NÓI

Điều Trái Tim Muốn Nói

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.

Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. 

Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

MÓN QUÀ VÔ GIÁ

Mon Qua Vo Gia

Nhu nhung khoang lang can thiet trong tiet tau cua cuoc song, nhung cau chuyen trong cuon sach nay se mang den cho ban co hoi de suy ngam va rung dong ve nhung chuyen co thuc, ve nhung dieu co the nho nhat nhung y nghia voi moi chung ta. Nhung cau chuyen trong Tu sach Song dep la tinh cam, noi niem tam su se chia cua dong dao ban be tren the gioi, ho o moi tang lop trong xa hoi nhung co chung mot mong muon la danh thuc trai tim nhan hau va tinh yeu thuong trong moi con nguoi.

Hay sat canh ben nhau trong nhung giai doan kho khan nhat cua cuoc doi, hanh phuc se duoc nhan doi khi ban chia se, do la uoc nguyen cua nhung nguoi thuc hien cuon sach nay. Bo sach duoc tuyen soan va bien dich tu nhung cau chuyen chia se cua cong dong tren mang Internet, gom nhung cau chuyen ve tinh yeu thuong, su cam thong sau sac da duoc hien huu day du tu nhung con nguoi rat doi gian di va gan gui voi moi chung ta. Moi cau chuyen khep lai la nhung cam nhan sau sac danh cho ban doc. Do co the se la mon qua, la tam su ban muon danh tang nhung nguoi yeu thuong xung quanh minh.