Điều Trị Bệnh Loãng Xương Kết Hợp Y Học Hiện Đại Và Cổ Truyền

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Điều Trị Bệnh Loãng Xương Kết Hợp Y Học Hiện Đại Và Cổ Truyền Nguồn gốc: Phụ Nữ , Tác giả: Bác sĩ Trần Văn Năm NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 118 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Y học bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Khoa học kỹ thuật / Y học /

ĐIỀU TRỊ BỆNH LOÃNG XƯƠNG KẾT HỢP Y HỌC HIỆN ĐẠI VÀ CỔ TRUYỀN

Loãng xương hiện nay rất phổ biến và cũng được xem là một trong những bệnh lão hóa do quá trình tích tuổi. Dạng bệnh loãng xương thường gặp và chiếm tỉ lệ cao nhất là loãng xương nguyên phát và loãng xương thứ phát. Loãng xương nguyên phát thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh; tỉ lệ nữ mắc phải bệnh cao hơn nam.


BÍ QUYẾT GIÚP TEEN KHỎE, ĐẸP & YÊU ĐỜI

Huấn luyện viên lừng danh đồng thời là chuyên gia về thể dục và dinh dưỡng của show truyền hình Today, Kathy Kaehler là một trong số những huấn luyện viên được săn lùng nhiều nhất của Hollywood. Giống như những gì cô ấy đã từng làm cho Julia Robert, Michelle Pfeiffer, Drew Barrymore, Cindy Crawford, Alfre Woodard, Samuel L. Jackson, Penelope Ann Miller và Claire Forlani cùng với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác nữa, cô ấy cũng sẽ làm như vậy với bạn.