Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Dầu, Cá Và Thực Phẩm Lên Men

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dinh Dưỡng Chữa Bệnh – Dầu, Cá Và Thực Phẩm Lên Men Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Susan Curtis, Pat Thomas, Gragana Vilinac, biên dịch Người Dịch Nguyễn Mai Trung NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 14 x 17 Số trang 119 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong FIRST NEWS Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Y học bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Khoa học kỹ thuật / Y học /

DINH DƯỠNG CHỮA BỆNH – DẦU, CÁ VÀ THỰC PHẨM LÊN MEN

Cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau, rất nhiều người, nhất là người ở độ tuổi trung niên và người cao tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường…Vì vậy họ luôn quan tâm đến một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bộ sách “Thực phẩm chữa bệnh” sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho chính bản thân của mỗi người, để tiếp thêm nguồn kiến thức, sinh lực nuôi dưỡng một “sức khỏe vàng” tốt nhất.

ky nang doi dien hiem nguy

KỸ NĂNG ĐỐI DIỆN HIỂM NGUY

131 kỹ năng được giới thiệu trong cuốn sách Cẩm Nang Thiết Thực Cho Mọi Gia Đình – Kỹ Năng Đối Diện Hiểm Nguy sẽ giúp ích cho bạn trong đời sống hàng ngày và cả những chuyến đi xa, những cuộc phiêu lưu, những ngày “phượt” rong ruổi đến vùng đất lạ. Hãy đọc, nghiền ngẫm và thực hành từng kỹ năng nhé!