Disney Princess – Nàng Công Chúa Của Biển (Tái bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Disney Princess – Nàng Công Chúa Của Biển (Tái bản 2018) Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Sarah E Heller, Todd TaliaferroNgười DịchThủy NguyệtNXBNXB Kim ĐồngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước12 x 17Số trang28Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

DISNEY PRINCESS – NÀNG CÔNG CHÚA CỦA BIỂN (TÁI BẢN 2018)

Disney Princess – Nàng Công Chúa Của Biển (Tái bản 2018)

Dù sống ở dưới lòng biển xanh, trong cung điện lộng lẫy của Thủy Tề nhưng nàng tiên các nhỏ Ariel luôn thích thú cuộc sống trên cạn. Trong một cơn bão biển, Ariel đã cứu sống hoàng tử Eric và thầm yêu chàng. Mụ phù thủy biển đồng ý biến chiếc đuôi cá của nàng thành đôi chân để nàng có thể lên bờ tìm hoàng tử với điều kiện nàng trao cho mụ giọng hát du dương diệu kì của nàng. Cuộc sống trên cạn của nàng công chúa biển sẽ như thế nào?

la co theu sau chu vang (tai ban 2018)

LÁ CỜ THÊU SÁU CHỮ VÀNG (TÁI BẢN 2018)

Lá Cờ Thêu Sáu Chữ Vàng (Tái bản 2018)

“… Đấy là một thiếu niên thì đúng hơn, vì Hoài Văn chưa tròn mười sáu tuổi. Bộ áo vóc lùng thùng, chưa bó sát vào tấm thân mảnh khảnh. Tay áo chét theo kiểu nhà võ còn quá rộng so với cổ tay. Hầu vấn khăn nhiễu như người lớn. Nhưng búi tóc còn quá nhỏ, tinh ý mới nhìn thấy được…”
Đó là hình ảnh Hoài Văn Hầu Trần Quốc Toản qua tưởng tượng của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng trong tác phẩm Lá cờ thêu sáu chữ vàng.

Tác phẩm kể về tuổi trẻ chí cao của Hoài Văn Hầu Trần Quốc Toản với lá cờ đỏ thêu sáu chữ vàng: “Phá cường địch báo hoàng ân”, đã cùng quân tướng nhà Trần lập nhiều chiến công trong cuộc chiến chống quân Nguyên.

Tác phẩm nổi tiếng này cũng là nguồn cảm hứng để họa sĩ Tạ Huy Long thể hiện nhân vật và sự kiện lịch sử cách đây đã hơn bảy thế kỷ bằng những hình ảnh đậm chất sử thi…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *