Đoán Xem Tớ Là Ai – Ai Sống Trên Sa Mạc Và Nơi Băng Giá

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đoán Xem Tớ Là Ai – Ai Sống Trên Sa Mạc Và Nơi Băng Giá Nguồn gốc: Cty Sách Văn Chương , Tác giả: Diệp Đình Quyên, Ngụy Hiểu Linh, Chu Từ NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 132 Kích thước 17 x 24 Số trang 31 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

ĐOÁN XEM TỚ LÀ AI – AI SỐNG TRÊN SA MẠC VÀ NƠI BĂNG GIÁ

Cuốn sách là “kho từ điển” về các loài động vật, với hình ảnh minh họa rõ nét, chân thật, vui nhộn, màu sắc rực rỡ và bắt mắt, cuốn sách sẽ là người bạn thân thiết đối với mỗi đứa trẻ trong giờ kể chuyện yêu thích.

nhung cau chuyen co the gioi - con lua va cai bong cua no

NHỮNG CÂU CHUYỆN CỔ THẾ GIỚI – CON LỪA VÀ CÁI BÓNG CỦA NÓ

Thế giới cổ tích sẽ làm giàu trí tưởng tượng và óc tư duy, sáng tạo của các bé. Những mẩu chuyện về những nền văn hóa xa xôi cũng trở nên gần gũi hơn qua những trang sách minh họa tươi vui. Các bé sẽ tiếp cận những bài học đầu tiên về đúng, sai, về tình yêu, tình thương, gia đình và bè bạn, thế giới của các bé sẽ thêm rộng mở và nhiều sắc màu. Những Câu Chuyện Cổ Thế Giới sẽ khiến bé thêm yêu thích đọc sách, đó là bước tiến đầu tiên trên con đường mở mang tri thức sau này.