Đôi Bạn Tinh Nghịch Jip Và Janneke – Tập 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đôi Bạn Tinh Nghịch Jip Và Janneke – Tập 2 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Fiep Westendorp, Annie MG SchimidtNXBNXB Kim ĐồngNăm XB05-2015, Trọng lượng (gr): 230Kích thước15 x 12.5Số trang153Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

doi ban tinh nghich jip va janneke - tap 2

ĐÔI BẠN TINH NGHỊCH JIP VÀ JANNEKE – TẬP 2

Đôi Bạn Tinh Nghịch Jip Và Janneke – Tập 2
Jip và Janeke là đôi bạn thân, luôn luôn bên nhau. Ở ngay tại nhà của mình, các bạn đã trải qua bao nhiêu cuộc phiêu lưu. Ở tập này, hai bạn cùng đi tìm trứng phục sinh trong vườn, chơi bán hàng, chơi đu quay… Nhưng điều đặc biệt là sự kiện Sinterklaas (ông già Noel) đến thăm vì đã cuối năm rồi mà.

Giọng văn hài hước, lối miêu tả chân thật của Annie M.G. Schmidt cùng với những tranh minh họa vẽ bóng đen trắng độc đáo của Fiep Westerndorp đã làm thỏa mãn trí tưởng tượng của tất cả mọi người khi đọc cuốn sách này. Đó chính là lí do tại sao Jip và Janeke không những được biết đến mà còn là hai em bé được yêu mến nhất.

Trọn bộ gồm 5 tập sách về những cuộc phiêu lưu của Jip và Janeke.

that bat ngo - the gioi giac ngu

THẬT BẤT NGỜ – THẾ GIỚI GIẤC NGỦ

That Bat Ngo – The Gioi Giac Ngu
Bo sach That bat ngo gom nhung cau chuyen dac biet danh cho cac be tu 2 – 6 tuoi, lam quen va tap noi tieng Viet – tieng Anh. Nhung mau cau don gian, tu vung phong phu, tieng Anh chuan xac, bo sach giup cac em tang them hung thu hoc tap. Sach kem tranh minh hoa mau dang yeu, ngo nghinh.

Bup be se chay khoi nha, ngua go phi ra ngoai an co, cai giuong se bay di mat… Nhieu dieu thu vi nhi? Nao, ngu thoi, ban se bat gap nhung dieu do trong giac mo!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *