Đôi Bạn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đôi Bạn Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Khang Việt , Tác giả: Nhất Linh NXB NXB Văn Học Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 184 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

doi ban

ĐÔI BẠN

Trích đoạn:

Ở đời tôi có hai người bạn thân nhất, mà đành phải lần lượt, hết xa người nọ đến người kia: xa anh là một và xa… Tôi không nói tên nhưng tôi chắc anh đã đoán được người ấy là ai rồi. Lạ thật, tôi đã ngỏ chuyện riêng của tôi với các bạn khác, nhưng còn anh,anh cùng sống với tôi bao nhiêu năm trời thì tôi không dám. Đối với người bạn thân nhất, tôi lại ngượng nhất khi nói đến chuyện một người bạn thân nhất khác.

“Anh còn nhớ không? Đêm sáng trăng mơ, chúng mình đi chơi trên con đường Ngọc-Hà,tôi đã định nói với anh rồi lại thôi.Bao giờ cũng thế,nhưng mình không thể nói câu chuyện tâm sự gì hơi cảm động với nhau được ba phút.Anh thì lúc nào cũng nói đùa được,còn tôi cứ hay cự anh về cái tính đó,thànhh thử chúng mình chỉ đâm ra cãi nhau.

ganh hang hoa

GÁNH HÀNG HOA

Tac pham mieu ta cuoc song cua tang lop tri thuc ngheo tai Ha Noi trong nhung nam 30 cua the ky 20. Chang thu sinh ten Minh co vo la Lien – mot co gai xinh dep, duyen dang, nguoi lang Ngoc Ha, lam nghe trong hoa va ban hoa. Cuoc song vo chong tuy vat va nhung vui ve va hanh phuc. Vo Minh,la ban cua anh tu thuo nho, vo cung yeu chong, het long kiem tien nuoi chong an hoc de mong chong do dat. Nhung roi Minh vi tinh da nghi ghen tuong lai nghi sai ve tinh cam tot dep cua vo voi nguoi ban hoc minh la Van. Tu sau cuoc nhau o nha Van, Minh nga bi thuong vao mat va tam thoi khong thay anh sang trong mot khoang thoi gian, anh sinh ra tieu cuc, chan nan, cang da nghi. Tuy vay, chinh Minh sau khi khoi mat cung bi sac dep cua nguoi con gai khac lam cho xao long, bo nha ra di..

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *