Đồi Gió Hú (Bìa Cứng)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng , Tác giả: Emily Brontë Người Dịch Mạnh chương NXB NXB Văn Học Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 600 Kích thước 15 x 21 Số trang 484 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tác Phẩm Kinh Điển bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tác Phẩm Kinh Điển /

ĐỒI GIÓ HÚ (BÌA CỨNG)

tu dien van hoc viet nam

TỪ ĐIỂN VĂN HỌC VIỆT NAM

Sách này là một tập hợp các thông tin về những dữ kiện thường được xem là chủ yếu của một nền văn học dân tộc – ở đây nói riêng về văn học Việt Nam – như tác gia, tác phẩm, thể loại… cùng một loạt các hiện tượng đáng chú ý khác của tiến trình văn học. Mỗi dữ kiện được mô tả trong một mục từ; các mục từ được xếp theo trật tự bảng chữ cái (a, b, c…). Do sử dụng quy tắc hình thức hóa này nên sách có tên là Từ điển Văn học Việt Nam.
Trong thuật làm sách ở ta, từ điển với tư cách là loại sách công cụ, đã không còn là mới, nhưng phần nhiều mới chỉ phổ biến loại từ điển ngôn ngữ học. Thết nghĩ, với tính cách một thể tài trước thuật, từ điển có thể và cần phải được dùng để tập hợp thông tin cho từng lĩnh vực tri thức chuyên ngành.