Đời Này Cung Tiến – Ngàn Sau Phụng Thờ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đời Này Cung Tiến – Ngàn Sau Phụng Thờ Nguồn gốc: Cty NXB Thế Giới , Tác giả: Vũ Thị Mai Anh NXB NXB Thế Giới Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 630 Kích thước 16 x 24 Số trang 414 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Phóng Sự – Ký Sự – Phê Bình Văn Học bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Phóng Sự – Ký Sự – Phê Bình Văn Học /

ĐỜI NÀY CUNG TIẾN – NGÀN SAU PHỤNG THỜ

Tất cả những suy nghĩ của người sống về bổn phận thờ phụng tổ tiên và người thân đã mất, về tác động qua lại giữa nhân và quả, về mối quan hệ giữa hành động “cung tiến và báo đáp” được phản ánh khá đầy đủ trong văn bia hậu. Vai trò của tục lệ bầu hậu trên các phương diện xã hội, tôn giáo và kinh tế qua đó cũng được thể hiện rõ.

to mau dong vat (bo tui 6 cuon)

TÔ MÀU ĐỘNG VẬT (BỘ TÚI 6 CUỐN)

Tô màu là hình thức kích thích trí tưởng tượng cũng như hình thành tư duy cho các bé mẫu giáo. Tô màu giúp các bé làm quen với thế giới màu sắc, làm quen với sự vật trong đời sống hằng ngày qua từng trang giấy.

Dạy bé tô màu là một cách để giúp bé thể hiện tình cảm và giao lưu với mọi người. Điều quan trọng hơn là có thể dạy các bé làm quen với hình dạng và màu sắc, rèn luyện khả năng động não và luyện phối hợp tay của bé.

Combo Túi Tô Màu Động Vật (Song Ngữ Anh – Việt) được biên soạn dành cho các bé mẫu giáo, vì vậy tác giả chú trọng vào phần hình vẽ với đường nét, mảng khối rõ ràng. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng thực hiện thao tác tô màu. Ngoài ra, hình ảnh còn mang tính chất tả thực, miêu tả đặc điểm, hình dạng các loài động vật hoang dã… để các em rèn luyện khả năng ghi nhớ, thói quen quan sát.