Đội Thám Tử Nhí – 3 – Bí Mật Ở Trường Học – Vụ Án Ở Toà Báo

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đội Thám Tử Nhí – 3 – Bí Mật Ở Trường Học – Vụ Án Ở Toà Báo Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Martin Widmark Người Dịch Minh Hà NXB NXB Kim Đồng Năm XB 12-2017 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 168 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Đọc Thiếu Nhi /

ĐỘI THÁM TỬ NHÍ – 3 – BÍ MẬT Ở TRƯỜNG HỌC – VỤ ÁN Ở TOÀ BÁO

Những tờ tiền 100 krona giả ngập tràn khắp thị trấn Valleby nhỏ bé xinh đẹp. Những nhân vật nổi tiếng nhất thị trấn vướng vào những chuyện hết sức khôi hài: Thời học sinh, ông hiệu trưởng Ahlberg đã từng gian lận trong các kì thi. Ông vừa khóc vừa thú nhận với tờ Công báo Valleby rằng mình là người xấu. Cảnh sát trưởng bị bắt quả tang khi đang hái trộm táo trong vườn của ông Lindblom vào đêm qua.

doi tham tu nhi - 4 - chuyen tau cho tien - vu an o khach san

ĐỘI THÁM TỬ NHÍ – 4 – CHUYẾN TÀU CHỞ TIỀN – VỤ ÁN Ở KHÁCH SẠN

Chuyến tàu đang trên đường chạy từ Valleby đến Kristinelund đã buộc phải dừng khẩn cấp. Vụ việc được cho là liên quan đến một số tiền lớn được vận chuyển trong toa chở hàng của tàu.