Dòng Sông Huyền Bí – Tập 11

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Dòng Sông Huyền Bí – Tập 11 Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Chie Shinohara Người Dịch Thanh Nguyên NXB NXB Trẻ Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 11.3 x 17.6 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Manga Khác /

dong song huyen bi - tap 11

DÒNG SÔNG HUYỀN BÍ – TẬP 11

Câu chuyện về Yuuri, một cô nữ sinh bình thường trở thành Nữ thần Chiến tranh của đế chế Hittite vĩ đại. Yuuri vốn có một cuộc sống yên bình bỗng bị kéo về đế chế Hittite cổ đại từ hàng ngàn năm trước. Bỗng dưng bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực đầy tàn nhẫn giữa các hoàng tử với nhau. Mặt khác, Yuuri lại còn phải đương đầu với những cuộc chiến tranh khốc liệt giữa các quốc gia Trung Đông cổ đại. Tại đây, cô đã vô tình gặp được Tam Hoàng tử Kail và cùng anh trải qua bao trận chiến sinh tử. Cuối cùng, liệu Yuuri sẽ lựa chọn trở về thế giới hiện đại!? Hay cô sẽ vì tình yêu mà ở lại vùng đất cổ đại này!

can ham toi

CĂN HẦM TỐI

Hai mươi năm trước, trong một ngày mưa gió, vì có hẹn với bạn trai mà Tracy đã để em gái mình là Sarah lái xe về nhà một mình sau một cuộc thi bắn súng mà cả hai chị em đều tham gia. Cô không ngờ đó là lần cuối cùng mình nhìn thấy em gái. Vụ mất tích của Sarah đã gây xôn xao dư luận ở cái thị trấn nhỏ bé Cedar Grove, khiến ai nấy đều thương tiếc và lo sợ. Sau đó, kẻ thủ ác đã bị bắt. Đó là Edmund House, một kẻ từng có tiền án hiếp dâm, phải ngồi tù 6 năm và vừa mới được phóng thích không lâu. Tuy nhiên, Sarah vẫn cảm thấy có điều gì đó không đúng trong vụ kết án này. Xác của em gái cô vẫn chưa được tìm thấy. Lời khai của nhân chứng không đủ sức thuyết phục, luật sư biện hộ cho bị cáo không bắt bẻ những điểm không hợp lý trong lời khai của nhân chứng, và điều quan trọng nhất là vật chứng tìm được trong xe hơi và nhà của bị cáo tuy đúng là đồ của em cô nhưng lại không phải là món đồ mà hôm đó em cô mang trên người. Vì những chi tiết này mà Sarah luôn cảm thấy dường như Edmund House chỉ là kẻ bị hãm hại để chịu tội thay cho kẻ thủ ác thực sự vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Cô bắt tay vào điều tra vụ án, quyết định từ bỏ công việc giáo viên mơ ước để thi vào Học viện Cảnh sát, và chuyên tâm tìm hiểu về vụ án của em gái. Việc này đã khiến cô đánh mất hạnh phúc của chính mình khi người chồng mới cưới quyết định rời bỏ cô. Tracy lao vào điều tra vụ mất tích của em gái suốt mười năm nhưng rốt cuộc vẫn không tìm hiểu được điều gì. Cuối cùng cô đành bỏ cuộc nhưng trong thâm tâm vẫn chưa thể bình tâm được.
Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *