Doraemon Bóng Chày – Tập 8 – Truyền Kì Về Bóng Chày Siêu Cấp

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Doraemon Bóng Chày – Tập 8 – Truyền Kì Về Bóng Chày Siêu Cấp Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Mugiwara Shintaro, Fujiko F Fujio NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 230 Kích thước 11.3 x 17.6 Số trang 192 Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Series Manga / Doraemon /

DORAEMON BÓNG CHÀY – TẬP 8 – TRUYỀN KÌ VỀ BÓNG CHÀY SIÊU CẤP

Vậy là trận chung kết giải đấu bóng chày tranh Cúp Con bọ hung đã bắt đầu. Kuroemon đã hóa giải cú ném “con chuồn chuồn ớt” của Amoll bằng cú đánh “lỗ đen sát thủ”. Nhưng một lần nữa, đội Akane Flyers đã lấy lại tinh thần và vươn lên dẫn trước tỉ số. Ở hiệp đấu cuối cùng, chính Mikeemon, cầu thủ “tép riu” chỉ được nhặt bóng khi còn là thành viên của đội Flyers đã bất ngờ hạ gục Amoll một cách ngoạn mục!

doraemon bong chay - tap 10 - truyen ki ve bong chay sieu cap

DORAEMON BÓNG CHÀY – TẬP 10 – TRUYỀN KÌ VỀ BÓNG CHÀY SIÊU CẤP

Vậy là giải đấu Big Dome Cup cũng đã bắt đầu. Trong trận đấu quan trọng gặp đội Whitners có Shiroemon là đội trưởng, các cầu thủ đội Doras 1 đã phải nhường suất thi đấu cho đội Doras 2 vì bị đau bụng. Đội Doras 2 đã rất cố gắng thi đấu ngang ngửa với đội mạnh như Whitners. Và đặc biệt hơn, Kuroemon đã chế ngự được cú ném ba lần zíc zắc WWW của Shiroemon.