Doraemon – Phiên Bản Điện Ảnh Màu – Tập 13 – Nobita Và Vương Quốc Trên Mây

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Doraemon – Phiên Bản Điện Ảnh Màu – Tập 13 – Nobita Và Vương Quốc Trên Mây Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Fujiko F Fujio Người Dịch Anh Chi NXB NXB Kim Đồng Năm XB 12-2017 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13 x 18 Số trang 244 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Series Manga / Doraemon /

DORAEMON – PHIÊN BẢN ĐIỆN ẢNH MÀU – TẬP 13 – NOBITA VÀ VƯƠNG QUỐC TRÊN MÂY

Nobita và vương quốc trên mây là tác phẩm thứ 13 trong loạt phim hoạt hình Doraemon rất được yêu thích, chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh cùng tên của tác giả FUJIKO F FUJIO. (bộ phim được công chiếu vào mùa xuân năm 1992).

vo bai tap thuc hanh toan 2 - tap 2

VỞ BÀI TẬP THỰC HÀNH TOÁN 2 – TẬP 2

 Xuất phát từ nhu cầu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn có một tài liệu phục vụ cho việc tổ chức học hai buổi/ngày, cuốn Vở bài tập thực hành Toán lớp 2 (hai tập) nằm trong bộ Vở bài tập thực hành Toán (từ lớp 1 đến lớp 5) được biên soạn bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện Chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải mới nhất của Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo. Do vậy, các dạng bài tập thực hành trong sách này chủ yếu giúp các em học sinh ôn luyện các kiến thức, kĩ năng cơ bản mà tất cả học sinh cần đạt, cần đảm bảo để đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng của môn học, chuẩn bị cho việc học tiếp chương trình lớp 3.      Cuốn sách được trình bày theo các bài học của chương trình, mỗi bài có từ 4 đến 5 bài tập giúp học sinh luyện tập các kiến thức cơ bản và bổ sung một số bài tập nâng cao. Trong sách có một số bài Tự kiểm tra kiến thức giữa học kỳ hoặc cuối học kỳ để học sinh ôn lại kiến thức cơ bản của các nội dung đã học và chuẩn bị cho các nội dung kiến thức tiếp theo.      Mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng song cuốn sách khó tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh và quý thầy cô trong quá trình sử dụng sách.