Đừng Quên Rằng…Yêu Con – Ngỡ Như Trái Đất Ngừng Quay

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đừng Quên Rằng…Yêu Con – Ngỡ Như Trái Đất Ngừng Quay Nguồn gốc: Phụ Nữ, Tác giả: Clara Ng, EmteNgười DịchThu ThủyNXBNXB Phụ NữNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 80Kích thước20 x 20Số trang24Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA

ĐỪNG QUÊN RẰNG…YÊU CON – NGỠ NHƯ TRÁI ĐẤT NGỪNG QUAY

Bộ sách phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học, giúp các em hiểu rằng thế giới không chỉ toàn mầu hồng mà còn có bóng đêm, mất mát, bệnh tật, sự xa cách, vấn đề bố mẹ li di, chuyển đến nơi ở mới, sự khác biệt giữa người với người

Các em ở lứa tuổi đang nhận thức về sự sống và cái chết, câu chuyện “Những vì sao lấp lánh trên trời” sẽ giúp trả lời cho các em câu hỏi “Chết là thế nào ạ? ”, cũng như cách đối mặt với cảm xúc tiêu cực mất mát, nhất là mất người thân yêu nhất của mình.

Câu chuyện Cây Hy vọng giúp các em  học cách biết thương yêu, đồng cảm và học cách giúp người thân đối mặt và vượt qua bệnh tật, đặc biệt là bệnh nan y.

Đừng quên rằng bố mẹ luôn yêu con lại giúp các em học cách nhận thức  đúng đắn và có một tâm thế vững vàng, lành mạnh khi phải đối mặt với cú sốc gia đình “bố mẹ li di”, giúp các em hiểu được rằng dù bố mẹ không còn sống chung với nhau, nhưng tình yêu của bố mẹ dành cho các em là không bao giờ thay đổi.

Hay cuốn Một ngàn người bạn tốt lại giúp các em sẵn sàng về mặt  tâm lý thích nghi và hòa nhập khi phải chuyển dời từ môi trường sống, con người và bạn bè, trường lớ quen thuộc sang một môi trường sống hoàn toàn mới lạ, con người mới, bạn bè mới, trường lớp mới 

Cuốn Điều đặc biệt nhất giúp các em học cách ứng xử nhân văn, không kỳ thị người khuyết tật, học cách biết chấp nhận những sự khác biệt của người khác, dù có là dị thường.

Đây là một bộ sách hướng các em nhỏ tới một cuộc sống, một cách ứng xử nhân ái và nhân văn  hơn giữa con người với con người khi phải đối mặt với những cảm xúc tiêu cực như mất mát, buồn đau, bàng hoàn hay xấu hổ Bộ sách giúp các em hiểu rõ cảm xúc của bản thân cũng như học cách cảm thông, chia sẻ với những người trải qua khoảng thời gian đau buồn vì chuyện gia đình.

mot ngan nguoi ban tot - ngo nhu trai dat ngung quay

MỘT NGÀN NGƯỜI BẠN TỐT – NGỠ NHƯ TRÁI ĐẤT NGỪNG QUAY

Bo sach phu hop voi lua tuoi mau giao va tieu hoc, giup cac em hieu rang the gioi khong chi toan mau hong ma con co bong dem, mat mat, benh tat, su xa cach, van de bo me li di, chuyen den noi o moi, su khac biet giua nguoi voi nguoi

Cac em o lua tuoi dang nhan thuc ve su song va cai chet, cau chuyen “Nhung vi sao lap lanh tren troi” se giup tra loi cho cac em cau hoi “Chet la the nao a? ”, cung nhu cach doi mat voi cam xuc tieu cuc mat mat, nhat la mat nguoi than yeu nhat cua minh.

Cau chuyen Cay Hy vong giup cac em  hoc cach biet thuong yeu, dong cam va hoc cach giup nguoi than doi mat va vuot qua benh tat, dac biet la benh nan y.

Dung quen rang bo me luon yeu con lai giup cac em hoc cach nhan thuc  dung dan va co mot tam the vung vang, lanh manh khi phai doi mat voi cu soc gia dinh “bo me li di”, giup cac em hieu duoc rang du bo me khong con song chung voi nhau, nhung tinh yeu cua bo me danh cho cac em la khong bao gio thay doi.

Hay cuon Mot ngan nguoi ban tot lai giup cac em san sang ve mat  tam ly thich nghi va hoa nhap khi phai chuyen doi tu moi truong song, con nguoi va ban be, truong lo quen thuoc sang mot moi truong song hoan toan moi la, con nguoi moi, ban be moi, truong lop moi 

Cuon Dieu dac biet nhat giup cac em hoc cach ung xu nhan van, khong ky thi nguoi khuyet tat, hoc cach biet chap nhan nhung su khac biet cua nguoi khac, du co la di thuong.

Day la mot bo sach huong cac em nho toi mot cuoc song, mot cach ung xu nhan ai va nhan van  hon giua con nguoi voi con nguoi khi phai doi mat voi nhung cam xuc tieu cuc nhu mat mat, buon dau, bang hoan hay xau ho Bo sach giup cac em hieu ro cam xuc cua ban than cung nhu hoc cach cam thong, chia se voi nhung nguoi trai qua khoang thoi gian dau buon vi chuyen gia dinh.