Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân Nguồn gốc: Panda Books , Tác giả: Napoleon Hill Người Dịch Phan Nữ Ngọc Linh NXB NXB Lao động xã hội Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 320 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Số trang 312 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Panda Books. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

ĐƯỜNG ĐẾN SỨC MẠNH CÁ NHÂN

Khi nói về nguồn lực to lớn của nước Mỹ, cần phải luôn ghi nhớ rằng nguồn lực lớn nhất ở đây không phải là tiền của trong các nhà băng, hay nguồn khoáng sản trong lòng đất, cũng không phải là cây cối trong rừng, hay nguồn đất đai màu mỡ; mà đó chính là thái độ tinh thần, trí tưởng tượng, và tinh thần tiên phong của những con người biết kết hợp kinh nghiệm và vốn hiểu biết của mình với những nguyên vật liệu thô. Ở đây tác giả đã mượn nước Mỹ như một hình ảnh điển hình về sự thành công, về sức mạnh của những cá nhân để làm nên một nước Mỹ hùng cường. Đường đến sức mạnh của mỗi các nhân chính là con đường làm nên sức mạnh của dân tộc.

t.e.t dao tao giao vien hieu qua

T.E.T ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ

Cuon sach nhan manh vai tro cua moi quan he giua nguoi day va nguoi hoc – tren thuc te la yeu to quan trong nhat trong qua trinh giang day. Thong qua viec thiet lap moi quan he hieu qua, Tien si Thomas Gordon da giup cac giao vien biet duoc: