Em Đến Để Thương Anh

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Em Đến Để Thương Anh Nguồn gốc: AZ Việt Nam, Tác giả: Phương NyNXBNXB Văn HọcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 260Kích thước13 x 20.5Số trang256Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TRUYỆN NGẮN – TẢN VĂN

EM ĐẾN ĐỂ THƯƠNG ANH

Em Đến Để Thương Anh

“Có một ngày trời xanh mây trắng.

Anh ấy cười như nắng.

Tôi đứng ngắm.

Ngẩn ngơ.”

Thanh xuân của bạn đã gặp một người như thế chưa?

Một người mà bạn thích đến điên cuồng, chẳng vì quá đẹp trai hay giỏi giang, mà chỉ bởi ngày gặp đầu tiên, người ấy mặc chiếc áo sơ mi màu xanh mà bạn thích. Một người là cả thế giới, là tất cả niềm khao khát mong ước của bạn. Người ấy vui, bạn cũng vui, người đó buồn thì bạn cũng bất an, cả ngày trở nên u ám. Và để có được tình yêu của người ấy, bạn sẵn sàng làm mọi điều dù là ngốc nghếch nhất.

Là khi nhìn thấy người ấy sẽ không muốn nhìn ai khác nữa, một lần nắm tay rồi là sẽ muốn nắm mãi mãi.

Là chưa từng muốn và chưa từng nghĩ đến việc từ bỏ. Nguyện dành trọn vẹn cho người đó tất cả cả tình yêu và những điều dịu dàng, bình yên nhất!

Là khi người đó xuất hiện thì mọi thứ xung quanh đều mờ nhạt, trong tầm mắt chỉ có một mình người đó, không còn lại gì nữa.

Việc thích một ai đó là điều bạn hoàn toàn không ngăn cản được, cũng không thể đoán trước, không thể ngừng lại và càng không thể theo ý mình. Vậy nên nếu bạn gặp được một người như thế thì hãy đừng ngại ngần nói rằng: “Này, em thích anh rồi. Còn anh thì sao?”.

“Em thích anh, rất nhiều và rất đậm sâu.

Em thích anh nên sẽ không để ai khác tới thay thế anh trong đời này nữa.

Nếu ngoài kia mệt mỏi quá thì hãy về nhà với em, nơi này luôn có một ánh đèn và em ngồi đợi anh về.

Em chỉ muốn anh luôn được vui vẻ, nếu có lúc buồn thì cũng không sao vì em sẽ không bỏ mặc anh.

Anh đừng đi đâu xa em nữa nhé.

Cuộc sống của anh, em rất muốn ở lại.

Thế giới của anh, em thật lòng muốn dừng chân.

Trái tim của anh, em muốn sẽ có dáng vẻ của em ở trong đó.

Và tình cảm của anh, em mong muốn nó sẽ dành cho em cả một đời.”

“Em đến để thương anh” – Cuốn sách dành tặng cho tất cả những cô gái đang lỡ thích một người mà chưa có dũng khí để thổ lộ. Nhân lúc ánh mặt trời dìu dịu, nhân lúc gió lay nhẹ nhàng, nhân lúc người ấy vẫn còn ở đó, nhân lúc bạn chưa già, hãy đừng ngại ngần mà đến trước mặt người ấy nói câu “Nếu anh chưa để ai trong lòng, vậy từ giờ có thể chi em chỗ trống đó trong tim anh được không!”

song di, ngai gi uong phi thanh xuan - tang kem sticker bts & twice (so luong co han) - bia giao ngau nhien

SỐNG ĐI, NGẠI GÌ UỔNG PHÍ THANH XUÂN – TẶNG KÈM STICKER BTS & TWICE (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN) – BÌA GIAO NGẪU NHIÊN

Song Di, Ngai Gi Uong Phi Thanh Xuan – Tang Kem Sticker BTS & TWICE (So Luong Co Han)

***Note:  Co hai phien ban bia: “Sang” va “Toi”  –  Noi dung cua hai phien ban bia deu giong nhau.

BIA SE DUOC GIAO NGAU NHIEN

Vua la cuon day-runner theo ban ca nam, vua la cuon sach mo ra cuoc hanh trinh thu vi khien 24 gio 7 ngay cua ban xung dang den tung khoanh khac thanh xuan.

Song di, ngai gi uong phi thanh xuan khong chi la cuon nhat ky ghi chu nhung viec phai lam, nhung su kien dang nho; ma con la noi de ban tu tro chuyen voi chinh minh moi ngay bang cach viet vao day nhung cam xuc vui buon. Vua la so nhat ky vua la sach tam ly – rat doc dao, ban se duoc thoa suc kham pha nhung bi an ve tinh cach, tuong lai, nghe nghiep, tinh cam… giup ban song “deep” nhat co the. 24h moi ngay la khong the keo dai hon, thanh xuan la thu khong the mac ca them du tiec nuoi, chi co the song sau nhat de tan huong cam nhan nhieu nhat ma thoi. Hay nhanh tay dat truoc tren cac nha sach online de khong bo lo ban nhe!

Thiet ke dac biet cuc chat, nhung cau “quote” tham cuc han va ca bo sticker sieu xinh,… tat ca deu co trong cuon day-runner dang cho ban ruoc ve. Tat nhien, khong the thieu than tuong cua thanh xuan dang cho ban trong an pham nay, BTS va Twice va nhung dieu ban thi tham voi ho co luon trong day nhe!

Trong cuon day-runner nay con rat nhieu cau hoi thu vi cho ban dien vao, ghi chep, de kham pha niem tin, tham vong, tinh ban, ky uc cua ban. Danh thuc tiem nang, tri tuong tuong va kha nang sang tao cua ban nua.

Khong chi la so nhat ky, day con la mot cuon sach dac biet voi nhung chi dan de ban co the kham pha moi ngoc ngach suy nghi cua minh, tra loi cau hoi muon thuo: “Toi la ai?” va ca nhung dieu nho nho de thuong co the giup ban tan huong thanh xuan tron ven, dung cam nhat, khong phi mot giay nao.

Tin chac rang day-runner Song di, ngai gi uong phi thanh xuan se la mot mon qua sang tao va thu vi nhat ma ban co the tu tang cho ban than truoc them nam moi.